Bắc Giang: Phát hiện nhiều phần thi thể nổi trên suối

Khi đi qua con suối nhỏ, người dân bất ngờ phát hiện nhiều phần thi thể người nổi trên mặt nước. Ngay sau đó thông tin đã được báo lên các cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 26-9, trên đường đi làm, một số người dân tại thôn Nam Diện (xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang) đã phát hiện nhiều phần thi thể người đang nổi trên mặt nước dưới suối Nam Diện. Ngay sau đó, những người này đã báo báo sự việc lên chính quyền địa phương để có mặt điều tra, giải quyết.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

 

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an xã Nam Dương đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Lục Ngạn để tiến hành khám nghiệm, điều tra, làm rõ.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Đ. trú tại thôn Nam Diện, xã Nam Dương. Theo những người dân địa phương, thời gian gần đây, anh Đ. bất ngờ bị mất tích khiến người dân trong khu vực xôn xao. Gia đình cũng đã huy động người để tìm kiếm tung tích nạn nhân, nhưng vẫn không có kết quả.

Trao đổi với PV sáng ngày 28-9, ông Trần Quang Tấn, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cho biết: Sau khi nhận được thông tin, UBND huyện Lục Ngạn đã chỉ đạo công an huyện có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác điều tra, xử lý, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an tỉnh Bắc Giang.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành tìm kiếm các phần thi thể còn lại của nạn nhân và lấy lời khai của gia đình nạn nhân để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet