Bắc Giang: Phát hiện xác chết trôi sông với vết bầm tím trên người

Sông Mã

Người dân xã Đèo Gia, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trung tuổi, trôi trên sông với vết bầm trên người nên thông báo đến lực lượng chức năng.

Theo phản ánh của người dân xã Đèo Gia, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, vào chiều 3/8, họ phát hiện thi thể trôi sông thuộc địa bàn xã, nên tri hô mọi người đến vớt lên. Ngay sau đó, người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng xã Đèo Gia.

Khu vực người dân phát hiện thi thể nạn nhân.

Nói về vấn đề này, ông Hoàng Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Đèo Gia, Lục Ngạn, Bắc Giang xác nhận sự việc trên và cho biết, vào khoảng 9h ngày 3/8, chính quyền địa phương nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể một nam thanh niên trôi trên sông.

Ngoài ra, ông Hoàng Văn Dũng cũng thông tin: "Danh tính nạn nhân được xác định là Triệu Sắc Sáng (ở thôn Luồng, xã Tân Lập, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Khi phát hiện thi thể nạn nhân, gia đình không có đề nghị gì về việc chụp chiếu, khám nghiệm tử thi, chỉ muốn nhanh chóng đưa về nhà để lo hậu sự.

Tuy nhiên, địa phương có trách nhiệm báo cáo cơ quan cấp trên và chờ Công an huyện Lục Ngạn và các cơ quan chức năng khác tiến hành điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền".

Ông Hoàng Văn Dũng cho biết thêm:"Trước đó, gia đình cũng đã đi tìm kiếm nạn nhân nhiều ngày và đến sáng hôm qua, chính gia đình đã tìm thấy con mình đầu tiên và đưa thi thể từ dưới sông lên bờ thì chính quyền địa phương mới biết".

Theo ông Hoàng Văn Dũng, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet