Bác kháng cáo, y án tử hình đối tượng giết người, phân xác

Nguyễn Cường

Ngày 28/12 TAND cấp cao tại TP.HCM đã đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án “Giết người” đối với bị cáo Đặng Văn Tuấn (42 tuổi, quê TP. HCM). Sau khi nghị án HĐXX đã bác kháng cáo, tuyên y án tử hình.
Bị cáo Tuấn trong phiên xử sáng nay.

Theo kết quả điều tra, sau khi đi tù về Tuấn sống với em ruột là Đặng Văn Thành tại đường Trần Đình Xu, Quận 1, TP.HCM. Trong căn nhà này còn có Bùi Thị Mỹ Hạnh, là bạn gái và sống chung như vợ chồng với Thành.

Tuy nhiên một thời gian sau Tuấn và Hạnh nảy sinh tình cảm. Không những vậy, cùng lúc này Tuấn còn có quan hệ với một người tên “Thím Mười” nên Hạnh ghen tức vào có nói sẽ sát hại “cả nhà” Tuấn, từ đó Tuấn sinh ý định giết người.

Ngày 28/9/2014 Tuấn đã sát hại nạn nhân. Hai ngày sau Tuấn mua băng keo, bao tải, dầu hỏa về nhà và dùng dao phân thi thể nạn nhân ra làm nhiều mảnh rồi mang đi phi tang.

Tuấn cho các chi, thân vào hai bao tải và để trước một căn nhà trên đại lộ Võ Văn Kiệt (phường Cầu Kho, Quận 1). Phần đầu Tuấn mang chôn tại khu đất trống gần cầu Lò Gốm (Quận 6, TP.HCM).

Sáng 2/10 người dân phát hiện các phần cơ thể nên báo công an. Tại phiên tòa sơ thẩm Tuấn đã bị TAND TP.HCM tuyên chịu án tử hình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet