Bạc Liêu tổ chức trao tặng 300 suất quà hỗ trợ người khuyết tật

PV

Từ ngày 13-18/8, tại TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu), Ban từ thiện phật giáo TP. Bạc Liêu kết hợp với nhóm từ thiện TP. HCM đã trao tặng 200 suất quà cho các hộ là người khuyết tật, người mù trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, ngày 21/8/2017, Ban từ thiện phật giáo TP. Bạc Liêu kết hợp với nhóm từ thiện TP. HCM tặng 200 suất quà cho các hộ là người khuyết tật, người mù trên địa bàn thành phố.

Mỗi suất quà trị giá gần 200.000 đồng. Tổng trị giá 200 suất quà gần 20 triệu đồng do Ban từ thiện phật giáo TP. Bạc Liêu vận động nhóm từ thiện TP. HCM và người hảo tâm đóng góp.

Trước đó, ngày 13/8/2017, Trung tâm dụng cụ phụ liệu tóc - mỹ phẩm Hằng Loan (phường 7, TP. Bạc Liêu) cũng phối hợp với Ban từ thiện Phật giáo TP. Bạc Liêu tổ chức trao 100 phần quà cho các đối tượng là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn sống trên địa bàn TP. Bạc Liêu.

Tổng các phần quà trị giá 25 triệu đồng, do Trung tâm dụng cụ phụ liệu tóc - mỹ phẩm Hằng Loan tài trợ nhằm sẻ chia, động viên những người khuyết tật sống hòa nhập với cộng đồng, vượt qua mặc cảm vươn lên trong cuộc sống.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet