Bạc mặt vì bạn tình zalo

Rủ “người tình” mới quen cùng đi công tác tại TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh), anh Phạm Văn Th. (1980, trú Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) chưa kịp nếm hương vị ngọt ngào tình yêu đã phải ăn “trái đắng” khi cô người tình này đã “bốc hơi” c

Rủ “người tình” mới quen cùng đi công tác tại TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh), anh Phạm Văn Th. (1980, trú Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) chưa kịp nếm hương vị ngọt ngào tình yêu đã phải ăn “trái đắng” khi cô người tình này đã “bốc hơi” cùng với 100 triệu đồng của anh.

Chuyện xảy ra ngày 7-1 tại phòng 303 khách sạn Minh Đức, đường Trần Phú (thuộc tổ 9, P. Bắc Hà, TP Hà Tĩnh). Sau khi sự việc xảy ra, anh Th. đành thất thểu đến CATP Hà Tĩnh để cầu cứu, nhờ được giúp đỡ. Theo anh Th. cho biết thì do có công việc riêng tại Hà Tĩnh nên anh từ Vĩnh Phúc đi vào. Để có “gối ôm”, anh đã rủ thêm cô người tình tên Loan, quê Hải Phòng cùng đi. Loan là bạn gái anh mới quen qua mạng zalo hơn một tháng nay. Nhận được lời mời, Loan cũng đáp xe từ Hải Phòng vào Hà Tĩnh để gặp người tình. Tại đây, 2 người thuê phòng tại khách sạn để lưu trú. “Tổ ấm” đã có, Th. có chút việc riêng nên đi ra ngoài giải quyết, để lại toàn bộ tư trang, hành lý cùng cô người tình bé nhỏ ở phòng khách sạn. Xong việc, anh Th. quay lại thì không thấy bạn gái đâu, gọi điện mãi cũng không được. Linh tính mách bảo chuyện chẳng lành, anh lao tới chiếc cặp có đựng 100 triệu đồng mà mình để ở góc phòng và điếng người khi số tiền lo công chuyện đã biến mất.

Ngay sau khi nhận được tin báo, CATP Hà Tĩnh đã triển khai lực lượng, tiếp cận hiện trường, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, kết hợp với lời khai của người bị hại để truy tìm cô nhân tình bé nhỏ của anh Th. Sau một thời gian điều tra, ngày 20-1, cơ quan CSĐT CATP Hà Tĩnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Thị Loan (1985, trú khu phố Hải Triều, P. Quán Toan, TP Hải Phòng). Tiến hành khám xét nơi ở của Loan, CQĐT thu giữ 50 triệu đồng và một số tang vật liên quan đến vụ án.

 

Phạm Thị Loan cùng tang vật vụ án.

Tại cơ quan CSĐT CATP Hà Tĩnh, với các tang vật chứng thu được, Phạm Thị Loan đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Loan khai nhận: Sáng 7-1, cả hai vào thuê phòng tại khách sạn Minh Đức nghỉ. Đến hơn 13 giờ cùng ngày, khi anh Th. có việc phải ra ngoài thì Loan tò mò lục túi xách. Lóa mắt trước những cọc tiền mới cứng trong túi của anh Th., Loan nảy sinh ý định chiếm đoạt. Chuyển toàn bộ số tiền 100 triệu từ túi anh Th. sang túi mình, Loan lặng lẽ khép phòng rồi gọi taxi rời khách sạn. Chiếm được số tiền lớn, Loan bắt xe về Hải Phòng ngay sau đó. Tại Hải Phòng, Loan mặc sức ăn tiêu, mua sắm từ số tiền trên cho tới khi bị lực lượng CA bắt giữ.

Ngày 22-1, Cơ quan CSĐT CATP Hà Tĩnh cho biết, hiện đang tạm giữ số tiền 50 triệu đồng, 2 chiếc ĐTDĐ và một số tang vật liên quan đến vụ án để làm rõ, đồng thời hoàn tất hồ sơ để khởi tố Phạm Thị Loan về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo Xuân Sơn/Công an Đà Nẵng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet