Bắc Ninh: Giám đốc công ty Vạn Lợi bị chém chết tại nhà riêng

Tiến Dũng

Trong lúc trò chuyện, ông Mẫn Văn Vinh và người khách xảy ra mâu thuẫn. Sau đó vị khách đã dùng dao chém ông Vinh và bỏ trốn. Được biết, ông Vinh là Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi, một doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 4/10, tại xã Yên Phụ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, một người đàn ông đi xe máy đến nhà riêng gặp ông Mẫn Văn Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi. Khi đến nơi người đàn ông đó được con dâu ông Vinh mời vào phòng khách uống nước, rồi gọi ông Vinh ra tiếp khách.

Trong lúc trò chuyện, ông Vinh và người khách có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó vị khách đã dùng dao chém ông Vinh và bỏ trốn khỏi hiện trường. Thấy vậy, người thân ông Vinh và chính quyền địa phương đã đưa ông Vinh đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên ông Vinh đã tử vong.

Cơ quan Công an huyện Yên Phong đã xuống hiện trường vụ việc và báo cáo cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh để làm rõ. 

Đang tiến hành điều tra, cơ quan công an lại phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 50 tuổi có dấu hiệu tự tử tại đầm cá thuộc xã Yên Phụ (huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), cách hiện trường vụ án mạng không xa.

Theo thông tin nghi vấn ban đầu, đây có thể là đối tượng đã sát hại ông Nguyễn Văn Vinh và sau đó đã tự tử. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đích thân Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Công ty TNHH Vạn Lợi là một doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh chuyên sản xuất, kinh doanh kim loại màu, sắt thép và cô đúc nhôm.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet