Bắc Ninh: Hai học sinh lớp 8 mất tích đầy bí ẩn

Hoàng Thanh

Vừa qua, hai học sinh lớp 8 trường THCS Mão Điền (Thuận Thành, Bắc Ninh) mất tích đầy bí ẩn đang khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, hai em là Ngô Thị Thu Phương và Ngô Thị Thư, đều là học sinh lớp 8 trường THCS Mão Điền (Thuận Thành, Bắc Ninh), mất tích từ chiều 23/10 tới giờ vẫn chưa có tin tức gì.

Em Ngô Thị Thu Phương (bên trái), em Ngô Thị Thư (bên phải)

Trao đổi với PV báo Infonet, bác Ngô Trọng Tám (bố em Ngô Thị Thu Phương) cho hay: “Trưa 23/10 bên nhà ông ngoại của Phương có đám giỗ. Cả nhà định sang đó ăn cơm. Tuy nhiên, Phương nói với tôi là cháu sẽ ăn cơm ở nhà để chiều đến trường tập múa.

Sau đó, tôi sang nhà ông ngoại Phương ăn cơm, tới chiều về thì đã không thấy con đâu”.

Khi PV hỏi, khi đi Phương có mang theo gì không thì bố Phương cho hay: “Mẹ Phương làm công nhân, hôm ấy lại làm đêm nên khi ăn xơm xong về ngủ luôn, không biết cháu có mang theo gì đi không.

Chỉ biết, chị bán tạp hóa ở gần nhà có nói, đầu giờ chiều hôm 23/10 cháu có đi cùng một người phụ nữ lạ mặt tới cửa hàng của chị ấy mua khẩu trang.

Gia đình cũng được biết, chiều hôm ấy có chuyến taxi chở khách ở làng lên Lạng Sơn, gia đình cũng tìm cách liên hệ với lái xe đó và lên tận nơi tìm nhưng không thấy cháu”.

Được biết, không chỉ có Phương mất tích bí ẩn mà còn em Ngô Thị Thư – cũng là học sinh lớp 8 cùng làng với Phương cũng mất tích từ chiều hôm 23/10. Theo lời kể của một số nhân chứng, chiều 23/10 bạn Ngô Thị Thu Phương có sang nhà Ngô Thị Thư, sau đó em Thư gấp quần áo và hai học sinh này mất tích từ thời điểm đó.

Gia đình em Thư cũng đã nhiều lần gọi vào số điện thoại cá nhân nhưng em này không bắt máy. Đến sáng 25/10 thì số máy này đã không liên lạc được. Gia đình hai học sinh đã dò hỏi khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì của hai em.

“Tôi lo sợ nhất việc các cháu nhẹ dạ, cả tin, đi theo người lạ mặt rồi bị bắt cóc. Trước đó, cháu Phương là học sinh rất ngoan, năm nào cũng đạt học sinh tiên tiến. Bình thường, cháu đi chơi ở đâu cũng xin phép bố mẹ, bạn bè cháu cũng chỉ có mấy đứa trong làng. Việc cháu mất tích nhiều ngày khiến gia đình chúng tôi rất lo lắng”, bác Ngô Trọng Tám cho hay.

Cũng liên quan đến sự việc, anh Vũ Quang Thường – Trưởng thôn Táo Mã xã Mão Điền (Thuận Thành, Bắc Ninh) đã xác nhận có em Ngô Thị Thu Phương đang bị mất tích, gia đình tìm hai ngày nay nhưng chưa thấy. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet