Bác sĩ Thái Lan tư vấn miễn phí về hỗ trợ sinh sản

Khánh Ngọc

Trong hai ngày 28-29/5, Bệnh viện Hồng Ngọc phối hợp với bệnh viện Jetanin Thái Lan tiến hành tư vấn miễn phí cho các cặp vợ chồng điều trị hiếm muộn.
Ảnh minh họa.

Theo đó các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc có nhu cầu sinh con theo ý muốn sẽ được bác sỹ Thái Lan tư vấn trực tuyến tại bệnh viện Hồng Ngọc, cơ sở 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Với nội dung “Khởi nguyên mầm sống trong lòng mẹ” các bác sĩ khoa Hỗ trợ sinh sản và bác sĩ của bệnh viện Jetanin hi vọng sẽ giải đáp được nhiều băn khoăn của những cặp vợ chồng muốn sinh con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF.

Thăm khám và tư vấn trực tiếp là TS. BS Piyaphan Punyatanasakchai, người đã có trên 20 năm kinh nghiệm thụ tinh ống nghiệm, cùng nhóm bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu của Bệnh viện Jetanin. Các chuyên gia đã giới thiệu nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất. Trong đó, tiêu biểu như 2 phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi Micro Array và PGD, giúp loại bỏ 2.000 bệnh tật di truyền để em bé ra đời khỏe mạnh.

Hệ thống phòng nuôi cấy phôi đạt chuẩn quốc tế cũng là một ưu thế của chương trình hợp tác điều trị, giúp bệnh nhân đạt kết quả lâm sàng cao nhất. Phương pháp PGD sẽ loại trừ các phôi gặp bất thường ở các cặp nhiễm sắc thể có thể dẫn đến nguy cơ mắc hội chứng Down, Edwards, Patau, Turner, Klinefelter. Còn phương pháp Micro Array giúp kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể, nâng cao khả năng tầm soát gen lỗi gây bệnh, phát hiện sớm gần 2.000 dị tật bẩm sinh.

Chị Hoàng Thị L., sinh năm 1981 trú tại Long Biên, Hà Nội cho biết chị mang thai nhiều lần đều bị lưu thai nên lần này chị mong muốn được sự tư vấn của bác sĩ để có thể sinh được con dù thực hiện bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, hay thụ tinh nhân tạo. Chị L. kể trước đây mỗi lần mang thai chỉ được 5 - 6 tuần là thai lưu. Vợ chồng chị bận đến mức đi kiểm tra không hết quy trình, chị chỉ đi theo bác sĩ khám tại phòng khám riêng nhưng vẫn chưa có hiệu quả.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet