Bác sĩ Thái Lan tư vấn vô sinh miễn phí tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Ph. Thúy

Đáp ứng nhu cầu điều trị hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Hồng Ngọc đã mời các chuyên gia về sinh sản từ Thái Lan sang tư vấn miễn phí cho các cặp vợ chồng hiếm mu
Các bác sĩ Thái Lan tư vấn cho những người hiếm muộn.

Ngày 28/07/2015, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức chương trình “Bác sĩ Thái Lan tư vấn vô sinh miễn phí” tại cơ sở 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Các cặp đôi hiếm muộn sẽ được đội ngũ các bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu bệnh viện Phyathai2 Thái Lan trực tiếp tư vấn và thăm khám miễn phí. 

Phyathai2 là bệnh viện hợp tác đầu tiên với Hồng Ngọc, tính đến nay đây cũng là địa chỉ có nhiều em bé khỏe mạnh đã ra đời, đem lại niềm hạnh phúc được làm cha, làm mẹ cho các cặp vợ chồng. Đây cũng là bệnh viện có dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt, đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình thân thiện luôn tạo tâm lý thoải mái và giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả thành công cao. 

Đặc biệt trong chương trình tư vấn còn có sự góp mặt của TS.BS Theerayut Jongwutiwes là thành viên hiệp hội sản phụ khoa hoàng gia Thái Lan, đã điều trị thành công cho hàng trăm trường hợp vô sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ông luôn được bệnh nhân tín nhiệm vì trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sản phụ khoa, cũng như sự nhiệt tình và tận tâm hết mực.

Đến với chương trình, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất mà Việt Nam chưa thực hiện được. Tiêu biểu có thể kể đến hai phương pháp sàng lọc tiền chuyển phôi Micro Array và PGD, giúp loại bỏ 2000 bệnh tật di truyền để em bé ra đời khỏe mạnh. Hệ thống phòng nuôi cấy phôi đạt chuẩn quốc tế cũng là một ưu thế của chương trình hợp tác điều trị, giúp bệnh nhân đạt kết quả lâm sàng cao nhất.

Bà Hoàng Tân Cương – Phó Giám đốc Bệnh viện Hồng Ngọc tâm sự thấu hiểu nỗi mong mỏi của các bậc cha mẹ trong hành trình mong con, chương trình hợp tác Hồng Ngọc – bác sĩ Thái Lan như một sự chia sẻ sâu sắc, giúp các bậc cha mẹ có cơ hội được điều trị vô sinh hiếm muộn bằng các kỹ thuật tiên tiến, chuyên gia giàu kinh nghiệm, mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Tính đến nay, chương trình đã mang tiếng cười trẻ thơ tới hàng trăm gia đình Việt. Thành công nối tiếp thành công, hội thảo IVF lần thứ 8 được kỳ vọng sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các cặp cha mẹ vô sinh hiếm muộn, đồng thời là bước đệm để Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc từng bước xây dựng trung tâm hỗ trợ sinh sản tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam trong tương lai.

Ông Cao Độc Lập – Giám đốc Bệnh viện Hồng Ngọc cho biết hiện nay nhiều cặp vợ chồng người Việt sang Thái Lan để làm hỗ trợ sinh sản vừa tốn kém và mất nhiều thời gian đi lại, với chương trình này các cặp vợ chồng tiết kiệm được nhiều chi phí tư vấn và khám sàng lọc tại Việt Nam. Chỉ đến khi chọc trứng làm thụ tinh trong ống nghiệm, các cặp vợ chồng mới phải đi sang Thái Lan. Sau đó, toàn bộ quá trình thai sản sẽ được chăm sóc và theo dõi tại Bệnh viện Hồng Ngọc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet