Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tự thiêu tại nhà riêng, tử vong

Tân Trường

Do buồn chán chuyện gia đình, một bác sỹ mua xăng về đổ lên người tự thiêu, mặc dù được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện viện Bỏng Quốc gia, tuy nhiên nạn nhận đã tử vong do vết bỏng quá nặng.

Một lãnh đạo, Công an thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội vừa xác nhận, do buồn chán chuyện gia đình, anh H đã tự mua xăng về nhà rồi đổ xăng lên người tự thiêu. Sau đó nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cưu tại Bênh viên Bỏng Quốc gia nhưng không qua khỏi.

Ảnh minh họa

Trước đó, vào chiều ngày 13/6, tại một căn nhà ở khu 7, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội xảy ra một vụ tẩm xăng tự thiêu khiến người dân địa phương xôn xao. Nạn nhân là một bác sỹ đang công trại tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đan Phượng.

Ông Bùi Hữu Quất - Trưởng Công an thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội xác nhận, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30’ ngày 13/6. Do buồn chán chuyện gia đình, nên anh Phan Thanh H. (43 tuổi là bác sỹ công tác tại khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa huyện Đan Phượng) đã tự mua xăng về nhà rồi đổ xăng lên người tự thiêu. Sau đó nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cưu tại Bênh viên Bỏng Quốc gia nhưng không qua khỏi.

Theo ông Quất, anh H đã có vợ và hai người con nhưng thời gian gần đây giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên người vợ đã bỏ nhà đi. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân từ chối không khám nghiệm tử thi và đã tổ chức mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet