Bãi trông xe “dù” bị cơ quan chức năng xử phạt gần 20 triệu đồng

Tân Trường

Lực lượng liên ngành quận Nam Từ Liêm vừa tiến hành phạt bãi trông xe “dù” trên địa bàn với số tiền là 17,5 triệu đồng. Không chỉ có vậy, lực lượng chức năng yêu cầu toàn bộ các phương tiện đang tập kết di chuyển không được phép tập kết trong bãi…

Đội TTGT quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa cho biết, lực lượng TTGT của đơn vị mới phối hợp với chính quyền địa phương quận Nam Từ Liên đã tiến hành kiểm tra đột xuất bãi trông xe “dù” trên địa bàn, đồng thời ra quyết định xử phạt bãi trông xe “dù” này 17,5 triệu đồng.

Bãi xe "dù" bị lực lượng chức năng tiến hành xử phạt hành chính.

Trước đó, vào khoảng 8h30’ ngày 18/4, Đội TTGT quận Nam Từ Liêm phối hợp với Công an phường Mỹ Đình I và UBND phường Mỹ Đình I đã tiến hành kiểm tra bãi trông xe “dù” trên đường Phạm Hùng thuộc địa bàn phường Mỹ Đình I.

Khi kiểm tra, thực tế trong bãi trông xe “dù” này có các phương tiện ô tô loại 45 chỗ, xe taxi đang tập kết trong bãi. Quá trình kiểm tra, người đại diện của bãi trông xe “dù” này được xác định là ông Nguyễn Thái Học (34 tuổi, ở Tổ 42, xóm giữa, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Chủ bãi xe bị cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản lỗi: “Thành lập bãi, trông xe không được phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Với lỗi này, ông Nguyễn Thái Học chủ bãi trông xe “dù” sẽ bị xử phạt tiền 17,5 triệu đồng.

Không chỉ có vậy, lực lượng chức năng yêu cầu toàn bộ các phương tiện đang tập kết di chuyển không được phép tập kết trong bãi, đồng thời trả lại mặt bằng theo hiện trạng ban đầu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet