Ban ATGT TP.HCM thăm hỏi nạn nhân vụ xe Phương Trang gây tai nạn liên hoàn

Phương Anh Linh - Văn Thắng

Sau gần 2 ngày điều trị, đến nay 4 bệnh nhân trong vụ tai nạn tại cầu vượt vòng xoay Cây Gõ cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy đã qua cơn nguy kịch.

Chiều 10/9, lãnh đạo Ban An toàn Giao thông TP HCM đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên tinh thần, hỗ trợ cho 4 nạn nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại cầu vượt vòng xoay Cây Gõ.

Thông tin với Ban An toàn Giao thông TP HCM, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sau gần 2 ngày nhập viện, được sự chữa trị tích cực, đến nay 4 bệnh nhân trong vụ tai nạn đã qua cơn nguy kịch.

Lãnh đạo Ban ATGT TP.HCM thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân còn điều trị tại bệnh viện.

Bệnh nhân Phạm Ngọc Sáng (29 tuổi) bị thương nặng nhất (chấn thương đầu, ngực, bụng, gãy xương đùi chân trái, vỡ gan) sau khi được phẫu thuật, cấp cứu đến nay đã tự thở được, tỉnh táo, gan dần hồi phục. Trong thời gian tới, các bác sĩ sẽ rút ống nội khí quản cho bệnh nhân Sáng.

Hai bệnh nhân Đỗ Văn Phúc (36 tuổi) bị chấn thương đầu, chấn thương đùi trái, phải và bệnh nhân Nguyễn Thị Mai Trang (21 tuổi) bị gãy xương đùi bên phải cũng đã được các bác sĩ cố định xương, phẫu thuật và dần bình phục sức khỏe.

Đối với bệnh nhân Nguyễn Thị Thủy Tiên (19 tuổi) bị chấn thương sọ não, gãy xương chậu cũng đã được các bác sĩ tiến hành thực hiện các bước phẫu thuật ban đầu và đang được cách ly theo dõi.

Bốn nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã qua cơn nguy kịch.

Thay mặt lãnh đạo Ban An toàn Giao thông TP HCM, ông Trần Quang Lâm - Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP HCM đã ân cần thăm hỏi sức khỏe 4 nạn nhân trong vụ tai nạn đồng thời chia buồn với người thân, gia đình các nạn nhân.

Ông Lâm đánh giá cao nỗ lực của các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy vì đã có phương án cấp cứu tích cực hiệu quả giúp các nạn nhân vượt qua nguy kịch. Đồng thời mong muốn bệnh viện tiếp tục quan tâm, hỗ trợ chu đáo về mọi mặt, trong điều trị để các nạn nhân trong vụ tai nạn sớm hồi phục.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet