Bạn bè thất thần trước cái chết nam sinh trường Hà Nội – Amsterdam

N. Huyền

Sáng 28/5, gia đình bạn bè và người thân đã đưa tiễn nam sinh Bùi Đăng Kh, học sinh lớp 11 Toán 2, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam về nơi an nghỉ cuối cùng tại đài hóa thân hoàn vũ.

Dù lễ viếng nam sinh Bùi Đăng Kh diễn ra tại Bệnh viện E, từ 9h đến 11h cùng ngày, nhưng ngay từ 8h30 sáng đã có nhiều bạn bè của gia đình, một số học sinh bạn bè của Kh đã có mặt tại sân nhà tang lễ.

Học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đến viếng Kh

Gương mặt ai cũng thất thần, khóe mắt ngân ngấn nước. Một học sinh lớp 10, trường Hà Nội – Amsterdam cho biết: "Dù không học cùng lớp với Kh nhưng em chơi với anh ấy. Nghe tin anh ngã từ tầng 8 tòa nhà chung cư nơi anh ở hôm 24/5 em không thể tin vào tai mình.

Trong những lúc anh em chơi với nhau, anh Kh không có biểu hiện bất thường. Anh khá hòa đồng và luôn tỏ ra là “đàn anh” của bọn em”- nam sinh này nói.

Khuôn mặt các em đều thất thần

“Sốc và quá bất ngờ khi nghe hung tin này. Thực sự rất buồn và không thể tin chuyện này có thể xảy ra. Năm học trước em hoàn toàn bình thường, sống hòa đồng với bạn bè và không có dấu hiệu trầm cảm hay stress” – cô Hiền, giáo viên chủ nhiệm của Kh. năm lớp 10 cho biết.

Được biết nam sinh này đã học một học kỳ tại trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông, Hà Nội). Sau đó, em được gia đình xin chuyển về Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (Hà Nội) để gần nhà hơn. Kh là con cả trong gia đình, dưới còn một em gái. Bố K làm thiết kế nội thất còn mẹ là cán bộ y tế tại Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội.

Các bạn Kh ở trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đang chờ đến lượt viếng

Từ ngày con mất, mẹ Kh đã ngất liên tục. Một đồng nghiệp của mẹ Kh cho biết, mẹ cậu bé khá yên tâm và tự hào về con. Từ trước đến giờ, Kh đều là học sinh giỏi, chưa bao giờ thấy mẹ cậu ấy phàn nàn hay lo lắng vì sức khỏe của con. Nghe tin cháu bị ngã từ tầng 8 xuống đất cả cơ quan ai cũng sừng sờ. Thương và tiếc cho cậu bé và cho gia đình.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet