Bản độ Ferrari F12 N-Largo S đẹp mê hồn dưới tay Novitec

Nga Ly

Bạn nghĩ rằng Ferrari F12 N-Largo nó thực sự là một chiếc siêu xe mạnh mẽ?. Tuy nhiên với phiên bản “F12 N-Largo S” của hãng độ Novitec khiến bạn phải suy nghĩ lại.
Novitec giới thiệu phiên bản độ Ferrari F12 N-Largo S

So với phiên bản gốc phiên bản độ Novitec Ferrari F12 N-Largo S được sản xuất với số lượng hạn chế và chỉ có 11 khách hàng may mắn được sở hữu những chiếc siêu xe thể thao công suất mạnh mẽ này.

Nguồn video: Novitec Group

Ferrari F12 N-Largo S thừa hưởng những điểm thiết kế khá tương đồng so với phiên bản trước đó, tuy nhiên ở thế hệ mới bảng điều khiển trên xe được thiết kế lại, tăng chiều rộng thêm 7 cm ở phía trước và tăng thêm 14 cm ở phía sau, vật liệu sử dụng trên xe bằng sợi carbon giúp giảm trọng lượng của xe, bộ la-zăng có kích thước trước/sau tương ứng 21 inch và 22 inch, cánh gió phía sau thiết kế khí động học, cặp ống-xả kép.

Hiện thông số chi tiết kỹ thuật chưa được công bố, tuy nhiên nhiều người mong chờ Novitec Ferrari F12 N-Largo S sẽ được trang bị khối động cơ V12 6.3 lít, công suất 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại tại 532 vòng/phút, vận tốc tối đa 350 km/h.

Hình ảnh phiên bản độ Ferrari F12 N-Largo S:

Nguồn ảnh: Carscoops

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet