Bạn đọc Infonet ủng hộ gia đình có 2 mẹ con tử vong dưới giếng

Hải Dương - Trần Nhân

Sau khi Báo Infonet đăng tin: “Lao xuống giếng cứu con, 2 mẹ con cùng chết đuối”, nhiều cá nhân, doanh nghiệp hảo tâm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã quyên góp, ủng hộ số tiền 10 triệu đồng để chia sẻ và giúp gia quyến nạn nhân lo hậu sự được chu toàn.

Như thông tin trên Báo Infonet, vào khoảng 10h30 ngày 18/12/2016 tại tổ dân phố 4, xã Ea Tul, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, chị Lê Thị Thu Hiền (24 tuổi, ngụ buôn Sút Mgrư, xã Cư Suê, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk) và con gái Trần Trúc Bình (3 tuổi) gặp tai nạn thương tâm, đuối nước dưới giếng sâu. 

Bạn đọc Infonet ủng hộ gia đình có 2 mẹ con tử vong dưới giếng - ảnh 1
Phóng viên Báo Infonet (ở giữa) trao tiền ủng hộ của bạn đọc hảo tâm và chia sẻ nỗi đau mất mát cùng gia quyến nạn nhân. 

Biết được gia đình nạn nhân thuộc diện khó khăn, không có tiền mua quan tài, áo quan, nhiều bạn đọc đã chia sẻ tấm lòng vàng qua Báo Infonet để giúp gia đình nạn nhân lo hậu sự. 

Sáng ngày 20/12, phóng viên thường trú của Báo điện tử Infonet tại khu vực Tây Nguyên đã cùng lãnh đạo UBND xã Cư Suê (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) đến thăm gia quyến nạn nhân và trao số tiền 10 triệu đồng do các bạn đọc hảo tâm quyên góp. Món quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng cao cả, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của bạn đọc Infornet đến gia quyến nạn nhân. 

Sau khi nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của những bạn đọc hảo tâm, anh Trần Xuân Hợp (28 tuổi, chồng - cha nạn nhân) xúc động: “Tôi không biêt nói gì hơn, xin chân thành cảm ơn quý báo Infonet, chính quyền địa phương, bà con và đặc biệt là những bạn đọc hảo tâm đã chia sẻ cùng mất mát của gia đình”. 

Bạn đọc Infonet ủng hộ gia đình có 2 mẹ con tử vong dưới giếng - ảnh 2
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 

Đại diện chính quyền địa phương, ông Đặng Văn Hoan, Chủ tịch UBND xã Cư Suê chia sẻ: “Thay mặt địa phương, thay mặt gia đình nạn nhân, tôi xin chân thành cảm ơn quý báo Infonet cùng những bạn đọc hảo tâm gần xa đã chia sẻ nỗi đau cùng gia quyến. 

Hiện tại, phía UBND xã cũng đã trích kinh phí và vận động được 7 triệu đồng từ các cá nhân, tổ chức hảo tâm trên địa bàn để giúp anh Hợp lo hậu sự cho vợ con. Hoàn cảnh gia đình anh Hợp khó khăn nên khi gặp chuyện không may, rất cần đến sự quan tâm, giúp đỡ của những tấm lòng thảo thơm gần xa”. 

Danh sách bạn đọc và các tổ chức hảo tâm ủng hộ gia đình anh Hợp gồm: 

1. Ông Nguyễn Văn Sỹ - Công ty Cổ phần VLXD Tây Nguyên: 2.000.000 đồng.

2. Công ty Taxi Việt Đức: 2.000.000 đồng. 

3. Ông Trần Tiến Bình (Phó giám đốc Công ty ô tô Thái Hòa, TP.Buôn Ma Thuột: 1.000.000 đồng. 

4. Ông Sở - Ngụ TP.Buôn Ma Thuột: 1000.000 đồng. 

5. Ông Lưu Thanh Bình - Phóng viên Báo Thương hiệu và Công luận tại TP.HCM: 1.000.000 đồng.

6. Tập thể Phòng Cảnh sát Môi trường - Đội Phòng chống tội phạm trong lĩnh vực khoáng sản, NNNT làng nghề: 1.000.000 đồng.

7. Ông Đoàn Bằng Giang - Giám đốc Công ty TNHH MTV Phúc Minh (xã Cư Dliê Mnông, huyện Cư M’gar) 1.000.000 đồng. 

8. Ông Trần Văn Sơn, thôn 9, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk: 500.000 đồng. 

9. Ông Đặng Xuân Tình thôn 7A, xã Ea Kly, huyện Krông Pắk: 500.000 đồng.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet