Bạn gái không lên đỉnh có phải do dương vật quá cong?

Linh Hoài

Cong dương vật có thể điều trị bằng phẫu thuật, tuy nhiên khi có biểu hiện dương vật bị cong thì bạn cần đến bác sĩ khám và nhớ chụp lại ảnh ở nhà khi cương để dễ dàng chẩn đoán hơn.

Ảnh minh họa.

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 24 tuổi, đã có bạn gái và sắp cưới. Dương vật của tôi bị cong sang trái, có thể nói là rất cong, gần 70 độ, khi ham muốn thì cong và gây đau đớn khi mặc quần lót. 2 tháng gần đây, tôi có quan hệ với bạn gái, mỗi lần quan hệ xong thì cô ấy thường bị đau vùng âm đạo và không thể lên đỉnh được, mặc dù có màn dạo đầu tốt và tôi cũng không bị xuất tinh sớm.

Bác sĩ cho tôi hỏi là có phải là do dương vật của tôi cong nên bạn gái mới không lên đỉnh được không? Tôi có phải đi phẫu thuật kéo thẳng dương vật không ạ? 

Tôi cảm ơn Bác sĩ nhiều!

An...98@gmail.com

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Như - Nguyên trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM trả lời:

Chào bạn,

Nếu đúng là dương vật cong như thế (tới gần 70 độ) mà bạn vẫn quan hệ được thì giỏi thật.

Dương vật cong nhiều sẽ gây đau cho người khác phái. Đã đau thì chẳng ai còn lòng dạ nào mà lên hay xuống đỉnh nữa, mà chỉ mong cho “cuộc vui” mau mau kết thúc. Những lần đầu có thể người phụ nữ ráng chịu đựng, nhưng nếu tình trạng đau khi giao hợp mà kéo dài thì họ sẽ sợ mà ngại gần gũi.

Lời khuyên của tôi là, nếu thật sự dương vật của bạn cong như vậy thì cần đi mổ chỉnh thẳng. Khi phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ để giữ dương vật, chỉnh thẳng nó. Muốn biết cụ thể hơn nữa, bạn nên đến bệnh viện khám để bác sĩ giải thích cho bạn rõ về bệnh và cách chữa trị. Bạn nên dùng máy ảnh kỹ thuật số chụp hình dương vật của bạn cong vẹo khi cương, rồi mang máy đến cho bác sĩ xem thì việc khám bệnh sẽ chính xác hơn.

Tôi tin rằng, sau khi điều trị, bạn sẽ không phải lo buồn nữa. Bạn yên tâm nhé!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet