Bàn tay cháu bé nghi bị cô giáo đâm đã lành lại

Cháu Trương Gia Tuệ đã đi học lại bình thường và hai bàn tay của cháu cũng đã hết vết bầm đỏ mà trước đó bị nghi ngờ là do cô giáo dùng kim đâm để xử phạt.

Sáng ngày 31/10, tại Trường Mầm non Sao Mai (phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội), bé Trương Gia Tuệ - một trong hai cháu bé trong cô giáo đâm kim vào tay đã đi học lại bình thường và hai bàn tay của cháu cũng đã hết vết bầm đỏ mà trước đó bị nghi ngờ là do cô giáo dùng kim đâm để xử phạt.

Bàn tay cháu bé nghi bị cô giáo đâm đã lành lại - ảnh 1
Các vết bầm đỏ ở hai bàn tay cháu Tuệ đã lành lại.

Đứng cùng cô giáo chủ nhiệm tạm thời của lớp C1, cháu Trương Gia Tuệ tỏ ra rất vui vẻ, khi được hỏi về sự việc bàn tay bị các vết bầm đỏ, cháu Tuệ có nói là do “con gấu đen” mà thực chất theo nhận định của các cô giáo chính là củ ấu đen của một cô giáo mang từ quê lên làm quà và cất ở trong nhà vệ sinh. Do củ ấu đen có nhiều gai nhọn và sắc nên rất có thể chính là nguyên nhân gây nên các vết bầm đỏ khiến phụ huynh lầm tưởng là cô giáo châm kim vào tay học sinh.

Bàn tay cháu bé nghi bị cô giáo đâm đã lành lại - ảnh 2
Cháu Tuệ nói rằng vết bầm đỏ là do "con gấu đen".

Trước đó, Công an phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội nhận được trình báo của gia đình chị Nguyễn Thu Hiền (trú tại phường Vĩnh Phúc) và chị Nguyễn Quỳnh Chi (trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) phản ánh về việc 2 con gái là Trương Gia Tuệ và Lã Phương Vy bị người khác dùng vật nhọn, đâm nhiều vết và bị thương, chảy máu ở 2 bàn tay sau buổi học tại Trường Mầm non Sao Mai.

Theo trình báo của phụ huynh, chính cô giáo tên H. là người đã xử phạt và gây nên những vết bầm đỏ cho hai cháu. Ngay sau đó, phía Ban giám hiệu đã phải cho cô H, tạm thuyên chuyển công tác trong thời gian chờ phía cơ quan công an vào cuộc điều tra, đưa ra kết luận cuối cùng.

Lê Tú

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet