Bàng hoàng phát hiện người vợ tử vong, chồng bị thương nặng trong nhà

Tiến Dũng

Thượng tá Đỗ Xuân Tiến - Phó trưởng Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, cơ quan điều tra vẫn đang khám nghiệm làm rõ nguyên nhân người vợ tử vong, còn người chồng đang được điều trị tại bệnh viện.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội vừa cho biết, đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) và các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nội tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc, đôi vợ chồng thương vong tại ngôi nhà ở phố Trần Quý Cáp.

Người dân đứng bên đường theo dõi cảnh sát khám nghiệm hiện trường

Thông tin ban đầu, vào tối 24/7, kiểm tra một ngôi nhà ở ngõ 26B phố Trần Quy Cáp, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội, lực lượng chức năng và người dân trong khu vực bàng hoàng phát hiện, một người phụ nữ (25 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ. Trong khi đó, người chồng (29 tuổi) bị thương nằm bất động trên sàn nhà.

Sau khi phát hiện ra vụ việc, lực lượng chức năng cùng người dân đưa người chồng vào bệnh viện cấp cứu. Người phụ nữ xấu số cùng chồng thuê nhà của người thân ở ngõ 26B được khoảng 1 năm nhưng đã chuyển đi một thời gian.

Nhưng đến ngày 23/7, hai vợ chồng trở về ngôi nhà này và xảy ra to tiếng với nhau. Đến chiều ngày 24/7, người dân trong khu vực thấy ngôi nhà đôi vợ chồng trẻ đóng cửa không ra ngoài, mặc dù căn nhà đã bị cắt nước, cắt điện. Nghi ngờ có chuyện không lành nên mọi người đã báo công an khu vực tới cùng phá cửa kiểm tra.

Khi mọi người vào thì thấy người vợ tử vong trong tư thế treo cổ ở tầng 4. Trong khi đó, người chồng bị thương nằm bất động ở tầng 3. Sau đó, người chồng được chuyển đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường. Đến sáng 25/7, cơ quan điều tra tiếp tục khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Thượng tá Đỗ Xuân Tiến - Phó trưởng Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, cơ quan điều tra vẫn đang khám nghiệm làm rõ nguyên nhân người vợ tử vong, còn người chồng đang được điều trị tại bệnh viện.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet