Bằng Kiều bật mí ngày làm liveshow ở Việt Nam

Gia An

Sau nhiều ngày để khán giả hồi hộp chờ đợi, cuối cùng, Bằng Kiều cũng ấn định ngày tổ chức live-concert đầu tiên ở Việt Nam là 26 và 28/10.

Bằng Kiều bật mí ngày làm liveshow ở Việt Nam - ảnh 1

Sau chuyến bí mật trở về nước của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh, dư luận đã xôn xao bàn tán về một liveshow xuyên Việt của chàng ca sĩ sở hữu giọng nam cao tuyệt đẹp này. Ở thời điểm trung tuần tháng 9, nhiều nguồn tin khẳng định cựu thành viên Quả dưa hấu sẽ tổ chức ba đêm nhạc hoành tráng để tri ân khán giả ba miền ở Hà Nội - Đà Nẵng và TP.HCM.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức, chỉ có hai đêm nhạc mang tên Bằng Kiều in concert 2012 được tổ chức tại Sài Gòn và Hà Nội vào các ngày 26 và 28/10.

Không ngoa khi nói chương trình này là live-concert đầu tiên và lớn nhất của Bằng Kiều trong suốt 22 năm ca hát. Và chắc chắn đây cũng là chương trình được khán giả mong đợi nhiều nhất bởi đây là lần đầu tiên trong gần một thập kỷ qua, anh Bầu mới lại được biểu diễn ở Việt Nam.

Bằng Kiều bật mí ngày làm liveshow ở Việt Nam - ảnh 2

Hình ảnh các fan đón vợ chồng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ở sân bay Tân Sơn Nhất hôm 15/9 vừa rồi.

Cùng thời với Tuấn Hưng, Anh Tú, Tường Văn, Bằng Kiều vốn là một trong những giọng ca đình đám ở Việt Nam vào thời điểm cuối thập niên 1990. Tuy nhiên, cuối năm 2004, vì những phát ngôn gây tranh cãi, anh bị tước quyền công dân Việt Nam. Sau đó, anh trở thành ca sĩ độc quyền của trung tâm Thúy Nga. Mãi tới năm 2008, anh mới trở lại Việt Nam thăm gia đình, quê quán. Và cuối tháng 9/2012, Bằng Kiều lần đầu được cấp phép biểu diễn tại quê nhà.

Với số lượng đông đảo những ca khúc hit đã gắn liền với nhiều thế hệ người nghe nhạc, sự xuất hiện lần này của Bằng Kiều trên sân khấu Việt Nam nhằm đáp ứng tình cảm yêu mến nồng nhiệt và lâu bên của rất nhiều người hâm mộ. Trong hai đêm nhạc tổ chức ở hai đầu đất nước, ngoài nhân vật chính Bằng Kiều còn có sự xuất hiện của 3 khách mời đặc biệt là những người từng gắn liền với sự nghiệp âm nhạc của anh. Đó là bộ đôi diva Mỹ Linh - Hồng Nhung và ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết.

BTC Bằng Kiều in concert 2012 còn bật mí thêm rằng họ đang trong thời gian thương thuyết, đàm phán để mời một số vị khách đặc biệt khác cùng tham gia với anh Bầu. Chính bởi vậy, không ít bạn trẻ thuộc thế hệ 7X và 8X đời đầu đang kỳ vọng vào sự tái hợp của ban nhạc Quả dưa hấu trên sân khấu. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận một cách chính thức.

Bên cạnh đó, trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, đã có người rao bán vé xem liveshow Bằng Kiều với giá khá... cắt cổ. Thế nhưng vẫn không ít fan cuồng của anh Bầu chịu chơi và chịu chi sẵn sàng lùng mua để nắm chắc trong tay cơ hội xem thần tượng biểu diễn. Theo một số nguồn tin, chỉ trong một thời gian ngắn nữa, vé xem hai đêm nhạc ở TP.HCM và Hà Nội sẽ rơi vào tình trạng cháy vé và giá cả còn tiếp tục leo thang. Người hâm mộ cũng nên tỉnh táo tìm đúng địa chỉ phân phối để mua vé, tránh tình trạng mua nhầm vé giả như các liveshow của Chế Linh, Tuấn Vũ... trước đây. 

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet