Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365

Chiều 16/12, nhóm nhạc học trò của Ngô Thanh Vân đã thực hiện bữa tiệc âm nhạc dành tặng cho các stellaris (tên gọi của fan nhóm 365) để mừng sinh nhật 2 năm thành lập.

Trong suốt chương trình, 365 đã thể hiện lại những ca khúc đình đám của mình trong suốt quãng thời gian từ những ngày đầu ra mắt cho đến hiện tại như Music in me, Oh my love, Ayyo.... Xen kẽ, 5 anh chàng cũng làm các fan "thổn thức" khi liên tục pha trò và nhiệt tình tham gia các trò chơi.

Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 1
Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 2
Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 3

5 chàng trai thể hiện lại các ca khúc nổi tiếng của mình.

Hot girl của The Voice - Bảo Anh cũng bất ngờ xuất hiện trong chương trình và song ca với thành viên Isaac ca khúc Safe and sound, ca khúc từng giúp cô gái trẻ này gây dấu ấn với khán giả tại vòng thử giọng.

Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 4
Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 5
Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 6
Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 7

Bảo Anh và Issac tình tứ khi cùng trình diễn ca khúc Safe and sound.

Trong suốt màn trình diễn, Bảo Anh và chàng trưởng nhóm 365 liên tục có những cử chỉ rất tình tứ và tình cảm khiến các fan hết sức phấn khích. Sau Safe and sound, Bảo Anh tiếp tục gửi tặng các khán giả ca khúc mới nhất của mình là Và em đã biết mình yêu. Với hình tượng gần gũi và giọng hát nhẹ nhàng, cô gái này đã sở hữu lượng fan không hề nhỏ sau khi bị loại khỏi The Voice.

Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 8
Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 9
Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 10
Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 11

Sau đó, cô tiếp tục gửi tặng khán giả và 365 ca khúc Và em đã biết mình yêu.

Ngô Thanh Vân - "bà bầu" của 365, đồng thời cũng là giám đốc sáng tạo của công ty VAA không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi nghe những lời chia sẻ của học trò về mình. 365 cho biết, Ngô Thanh Vân như là một người chị trong gia đình.

Thành viên Tronie chia sẻ đã có những lúc anh mệt mỏi, muốn chia tay nhóm nhưng chính Ngô Thanh Vân đã động viên để anh có thêm sức mạnh theo đuổi con đường ca hát. "Đả nữ" của điện ảnh Việt cũng không kiềm được nước mắt khi ngắm nhìn những thành quả mà mình đã tạo ra trong 2 năm qua.

Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 12
Bảo Anh tình tứ cùng hot boy của 365 - ảnh 13

"Bà bầu" của 365 không giữ được nước mắt.

Ngày 18/12 tới đây, nhóm sẽ tổ chức họp báo công bố MV mới có tên Ai đó đêm nay (Get on the floor). Đây được xem là sản phẩm đánh dấu sự lột xác mạnh mẽ của 365 từ phong cách âm nhạc đến hình tượng.

Phương Giang

Photo: Thành Luân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet