Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng Quốc dân ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 22/8, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Quốc dân NCB đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường bán chéo sản phẩm, dịch vụ của nhau.

Theo đó, NCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên; đồng thời tăng cường bán chéo dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác. Cụ thể: NCB sẽ cung cấp cho bảo hiểm Bảo Việt, các công ty thành viên cũng như khách hàng của Bảo Việt các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội như: dịch vụ tài khoản, thu hộ phí bảo hiểm, internet banking, sản phẩm tiền gửi…

Ngân hàng ưu tiên sử dụng và giới thiệu khách hàng của mình sử dụng các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt. Kỳ vọng sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp trên cơ sở tận dụng các thế mạnh của mỗi bên để nghiên cứu cải tiến sản phẩm và chất lượng phục vụ nhằm mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm và hài lòng cao nhất.

Ông Đỗ Trường Minh, quyền Tổng giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: Liên kết giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng NCB được xây dựng trên cơ sở phát huy ưu thế của 2 thương hiệu mạnh tại Việt Nam. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính- ngân hàng- bảo hiểm toàn diện, đem lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng của hai bên. 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet