Báo Infonet trao quà cho bà con đồng bào nghèo tại Đắk Lắk

Hải Dương

Chiều 19/1, Đại diện báo Infonet tại Tây Nguyên phối hợp với Sở TT&TT tỉnh Đắk Lắk trao 50 suất quà cho các hộ nghèo và cận nghèo tại buôn đồng bào M’nông ở buôn M’liêng 1, xã Đắk Liêng, huyện Lắk.

Mỗi suất quà gồm 10kg gạo và 1 thùng mì tôm.

Kinh phí cho buổi trao quà tết do Công ty TNHH Xây dựng Hiệp Thạnh(Trần Quý Cáp – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk) cùng một số đơn vị tài trợ.

Báo Infonet trao quà cho bà con đồng bào nghèo tại Đắk Lắk - ảnh 1
Ông Trần Trung Hiển (Giám đốc Sở TT&TT) phát biểu tại buổi trao quà

Ngoài Công ty Hiệp Thạnh do báo Infonet vận động, Sở TT-TT Đắk Lắk cũng phối hợp với các cơ quan báo chí đóng chân trên địa bàn vận động các doanh nghiệp như Công ty Cà phê An Thái, Công ty TNHH Minh Phát, Công ty TNHH Vận tải ô tô An Phước được thêm 74 suất quà (bao gồm gạo, mì tôm), tổng số quà trao đợt này là 124 suất.

Ông Y Thon Ênuôl (Trưởng Ban tự quản buôn M'liêng 1) đại diện bà con trong buôn xúc động cảm ơn Báo Infonet, Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Đắk Lắk và Công ty TNHH Xây dựng Hiệp Thạnh đã quan tâm đến cuộc sống người dân trong Buôn.

''Bà con đồng bào M'nông trong buôn chúng tôi phần lớn trồng lúa, đời sống vẫn còn nhiều khó khăn vất vả. Chúng tôi rất mừng khi được cơ quan trong và ngoài tỉnh đến tặng quà Tết và thăm hỏi cuộc sống đồng bào trong buôn.

Báo Infonet trao quà cho bà con đồng bào nghèo tại Đắk Lắk - ảnh 2
Bà con vui mừng nhận quà từ đại diện báo Infonet và Công ty TNHH xây dựng Hiệp Thạnh.

Thay mặt bà con trong buôn, tôi xin cảm ơn các cơ quan đã quan tâm đến đời sống đồng bào chúng tôi nhân dịp tết đến xuân về'', ông Y Thon xúc động cho biết.

Thay mặt Lãnh đạo Sở TT&TT Đắk Lắk, ông Trần Trung Hiển (Giám đốc Sở) đã cảm ơn Báo Infonet và các doanh nghiệp cùng phối hợp trao tặng quà cho bà con Buôn M’Liêng 1 nhân dịp tết cổ truyền.

“Hi vọng trong thời gian tới, Báo Infonet và các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành với Sở TTTT Đắk Lắk duy trì hoạt động thường niên ý nghĩa này” ông Hiển cho hay.

Trước đó, vào ngày 12/1/2017, báo Infonet tại Tây Nguyên cũng đã phối hợp với Sở TT&TT tỉnh Đắk Nông và Công ty TNHH Xuân Bình tổ chức chương trình thăm hỏi và trao tặng 1,3 tấn gạo cùng 166 phần quà cho bà con nghèo vùng sâu buôn Bon Bukoh, xã Đắk Tih, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông đón Tết cổ truyền. 

Báo Infonet trao quà cho bà con đồng bào nghèo tại Đắk Lắk - ảnh 3
Bà con rất phấn khởi đón nhận quà từ sự vận động của báo Infonet.
Báo Infonet trao quà cho bà con đồng bào nghèo tại Đắk Lắk - ảnh 4

Rất đông bà con tập trung đến nhận quà trong không khí vui tươi phấn khởi.

Báo Infonet trao quà cho bà con đồng bào nghèo tại Đắk Lắk - ảnh 5
Đoàn công tác chụp ảnh cùng lãnh đạo Buôn M’Liêng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet