Bảo Lộc: "Hỗn chiến" trong đêm, 1 người bị chém nhập viện

Chiều 7/4, Công an xã Lộc Châu (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng), cho biết: Đơn vị vừa chuyển hồ sơ ghi nhận ban đầu của một vụ đánh nhau giữa 2 nhóm thanh, thiếu niên vừa xảy ra trên địa bàn tới Công an TP Bảo Lộc để tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo thôn tin ban đầu, vào đêm 26/3, tại thôn Tân Vượng (xã Lộc Châu), hai nhóm thanh, thiếu niên (khoảng 10) người đã hẹn gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn. Do mâu thuẫn chưa được giải quyết, nên đến đêm 29/3, hai nhóm này lại tiếp tục hẹn gặp nhau ở địa điểm cũ. Khi vừa cùng với một số thanh, thiếu niên khác đến nơi hẹn thì Nguyễn Phi Hùng (ngụ tại thôn Tân Vượng) đã bị 6 thanh niên của nhóm bên kia dùng mã tấu lao vào tấn công. Hậu quả, Hùng đã bị chém đứt gân tay trái phải chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh để điều trị nối lại gân.

Nhận được tin báo, Công an xã Lộc Châu đã tới lập biên bản để điều tra, xử lý vụ việc. Qua rà soát, Công an xã Lộc Châu đã xác định, trong nhóm thanh niên chém đứt ngân tay của Nguyễn Phi Hùng có Vũ Thành Duy (ngụ phường Lộc Tiến) và Nguyễn Duy Tân (ngụ xã Lộc Châu). Bước đầu Công an xã Lộc Châu đã triệu tập Duy và Tân lên làm việc, thu nhiều hung khí là dao và mã tấu; đồng thời, chuyển vụ việc để Công an TP Bảo Lộc xử lý theo thẩm quyền.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Bộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo báo Lâm Đồng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet