Bảo Ngọc Got Talent lém lỉnh tạo dáng bên mẹ

Gặp lại quán quân "Vietnam's Got Talent" mùa đầu tiên sau hơn nửa năm, cô bé 7 tuổi trông gầy và cao hơn, tuy nhiên em vẫn rất nghịch và lanh lợi như trước.

Nhận lời tham gia đóng một quảng cáo, Bảo Ngọc - cô bé 7 tuổi từng chinh phục khán giả bởi những bước nhảy điêu luyện cùng gương mặt biểu cảm đã tranh thủ 2 ngày nghỉ cuối tuần để vào Sài Gòn. Chỉ hơn nửa năm sau khi đăng quang tại Vietnam's Got Talent mùa đầu tiên, Bảo Ngọc đã giành thêm được rất nhiều giải thưởng cũng như tham gia những chương trình biểu diễn nghệ thuật có ý nghĩa. Hơi gầy hơn một chút, cao hơn một chút, nhưng bản tính nghịch ngợm và lém lỉnh của Bảo Ngọc có lẽ vẫn chưa thay đổi.

Đang ngủ, nhưng khi được mẹ gọi dậy để chụp ảnh và chuẩn bị quay hình, Bảo Ngọc nhanh chóng tự giác vào thay đồ đẹp rồi đứng yên để mẹ tết lại tóc. Trong lúc đó, cô bé cũng liến thoắng trò chuyện và "gợi ý": "Nếu cô lạnh thì cô mang dép vào đi".

Trước ống kính, Bảo Ngọc cũng tỏ ra rất dạn dĩ và chuyên nghiệp. Cô bé liên tục tạo ra nhiều kiểu dáng nghịch ngợm trước ống kính, đạo cụ là hai chú gấu cũng do chính Bảo Ngọc chuẩn bị.

Mẹ Bảo Ngọc cho biết, thời gian vừa qua Ngọc đã bắt đầu làm quen với việc học hát, song song với học múa và học piano, nhưng dành nhiều thời gian nhất vẫn là học văn hóa. Được biết, do không sắp xếp được thời gian nên cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc quen thuộc cũng không thường xuyên cùng nhau dựng bài, nhưng khi có yêu cầu của các chương trình, hai anh em vẫn xuất hiện cùng nhau.

Cô bé Bảo Ngọc tiết lộ sở thích hiện tại của mình là xem cô Linh Nga múa, em cũng rất thích chú Đàm Vĩnh Hưng và cô Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, với những bài hát người lớn, mẹ chỉ cho Bảo Ngọc nghe ít và không được hát.

Cùng xem những hình ảnh đáng yêu của Bảo Ngọc trong những ngày ở lại Sài Gòn:

Bảo Ngọc Got Talent lém lỉnh tạo dáng bên mẹ - ảnh 1
Bảo Ngọc Got Talent lém lỉnh tạo dáng bên mẹ - ảnh 2
Bảo Ngọc Got Talent lém lỉnh tạo dáng bên mẹ - ảnh 3
Bảo Ngọc Got Talent lém lỉnh tạo dáng bên mẹ - ảnh 4
Bảo Ngọc Got Talent lém lỉnh tạo dáng bên mẹ - ảnh 5
Bảo Ngọc Got Talent lém lỉnh tạo dáng bên mẹ - ảnh 6
Bảo Ngọc Got Talent lém lỉnh tạo dáng bên mẹ - ảnh 7
Bảo Ngọc Got Talent lém lỉnh tạo dáng bên mẹ - ảnh 8

Phương Giang

Photo: Thành Luân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet