Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN

Chuyên trang ô tô danh tiếng GTSpirit mới đây đã đăng tải những hình ảnh rất đẹp của chiếc Hyundai Genesis coupe độ theo phong cách của siêu xe đắt giá Aston Martin One-77.

Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN - ảnh 1

Siêu xe đến từ Anh Quốc không còn xa lại gì với những người yêu xe trên thế giới, bởi vẻ đẹp, sức mạnh và giá bán cao ngất của mình, đồng thời số lượng của cũng rất hạn chế, chỉ đúng 77 chiếc trên toàn thế giới.

Trong khi đó, mẫu xe thể thao Genesis coupe của Hàn Quốc cũng giành được nhiều tình cảm của nhiều khách hàng trên thế giới. Sở hữu kiểu dáng thể thao đẹp mắt, Genesis còn có mức giá khá cạnh tranh so với những model nằm cùng phân khúc.

Hai mẫu xe có kiểu dáng đẹp mắt này mới đây đã được một công ty độ xe tại Việt Nam kết hợp lại với nhau. Theo một số nguồn tin, chiếc Genesis độ body kit Aston Martin One-77 là của một khách hàng nữ, với mong muốn nhấn mạnh dấu ấn cá nhân trên chiếc xe.

Để thực hiện tác phẩm độ này, công ty độ xe đã làm việc liên tục trong 3 tuần, với những kỹ sư có tay nghề cao và rất sáng tạo.

Sau khi hoàn thành tác phẩm, chiếc Genesis như “lột xác” hoàn toàn. Phần đầu xe nổi bật với hốc hút gió kéo dài từ cụm đèn pha xuống cản trước khá giống với siêu xe Aston Martin One-77. Trên nắp capo cũng xuất hiện 2 hốc gió nhỏ, được thiết kế khá tinh sảo, tích hợp đèn LED. Hai bên thân cũng xuất hiện nhiều hốc hút gió vùng với đó là những đường gân đầy mạnh mẽ. Phía đuôi xe cũng có sự xuất hiện của dải đèn LED tại vị trí hốc gió tạo nên vẻ khác biệt rõ nét cho chiếc xe.

Một số hình ảnh của chiếc Hyundai Genesis độ One-77 đẹp mắt.

Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN - ảnh 2
Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN - ảnh 3
Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN - ảnh 4
Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN - ảnh 5
Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN - ảnh 6
Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN - ảnh 7
Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN - ảnh 8
Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN - ảnh 9
Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN - ảnh 10
Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN - ảnh 11
Báo nước ngoài ấn tượng với Hyundai Genesis độ tại VN - ảnh 12

Phương Linh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet