Báo Phòng không-Không quân điện tử chính thức ra mắt độc giả

Với giao diện thân thiện và hiện đại, Báo PK-KQ điện tử có các chuyên mục chính: Thời sự, Quốc phòng, Quân chủng PK-KQ, Đối ngoại, Pháp luật, Kinh tế, Văn hoá, Thể thao, Phóng sự ảnh, Bạn đọc.

Sáng 15-6, tại Hà Nội, Quân chủng Phòng không-Không quân (PK-KQ) đã tổ chức Lễ khai trương Báo Phòng không - Không quân (PK-KQ) điện tử. Trung tướng Nguyễn Văn Thanh, Chính ủy và Thiếu tướng Nguyễn Văn Thọ, Phó tư lệnh-Tham mưu trưởng Quân chủng PK-KQ đến dự và nhấn nút khai trương.

Nhấn nút khai trương Báo PK-KQ điện tử.

Với giao diện thân thiện và hiện đại, Báo PK-KQ điện tử có các chuyên mục chính: Thời sự, Quốc phòng, Quân chủng PK-KQ, Đối ngoại, Pháp luật, Kinh tế, Văn hoá, Thể thao, Phóng sự ảnh, Bạn đọc.

Cùng với đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước tới mọi đối tượng, tầng lớp nhân dân và cán bộ, chiến sĩ trong và ngoài Quân chủng PK-KQ, Báo PK-KQ điện tử cũng sẽ tuyên truyền kịp thời, chính xác, sinh động hoạt động học tập, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cũng như đời sống của Bộ đội PK-KQ tới các đối tượng độc giả.

 

Giao diện Báo PK-KQ điện tử. 

Tận dụng tối đa ưu thế của báo điện tử, nên ngoài các nội dung thể hiện dưới dạng chữ viết, Báo PK-KQ điện tử còn có các tác phẩm thể hiện dưới hình thức phát thanh (adio) và truyền hình (video). Ngoài ra, Báo in PK-KQ cũng được đưa lên giao diện của Báo PK-KQ điện tử.

Đúng 09 giờ 15 phút, Báo PK-KQ điện tử đã được trịnh trọng nhấn nút khai trương, chính thức đi vào hoạt động.

Trung tướng Nguyễn Văn Thanh phát biểu tại Lễ khai trương Báo PK-KQ điện tử.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Văn Thanh yêu cầu Báo PK-KQ cần tiếp tục bổ sung, hoàn thiện Báo PK-KQ điện tử, bảo đảm chặt chẽ, an toàn, theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại; hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích; chú trọng khâu an toàn, an ninh mạng…

Bạn đọc có thể truy cập vào Báo PK-KQ điện tử trên tất cả các thiết bị như máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, tại địa chỉwww.phongkhongkhongquan.vn

Theo Qdnd.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet