Báo tin giả mất vàng và tiền để đuổi cháu chồng

Do không muốn cho đứa cháu chồng tên là Nguyễn Thị Loan (SN 1990, giáo viên) ở trong nhà nên bà đã tạo hiện trường và báo tin giả cho công an để đuổi đi

 

Ngày 15-1, sau khi nhận được tin báo, Phòng Kỹ thuật Hình sự, Công an tỉnh phối hợp với Công an TP.Vũng Tàu tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra, xác minh vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại nhà vợ chồng bà Hồ Thị Ưa và ông Nguyễn Văn Hậu (trú tại 780/8/52/2E Bình Giã, phường 10, TP.Vũng Tàu). Theo trình báo, kẻ gian đột nhập vào gia đình này lấy trộm 40 lượng vàng 24k và từ 700 đến 800 triệu đồng là số tài sản được tích cóp từ 18 năm nay bằng nghề bán thịt heo tại chợ Cô Giang (phường 4, TP.Vũng Tàu) của vợ chồng bà Ưa, ông Hậu.

Báo tin giả mất vàng và tiền để đuổi cháu chồng - ảnh 1
Vợ chồng bà Ưa và ông Hậu cùng với tiền và vàng tại công an

Tuy nhiên, qua điều tra, bà Ưa khai nhận, lúc 21 giờ ngày 13-1-2015, do không muốn cho đứa cháu chồng tên là Nguyễn Thị Loan (SN 1990, giáo viên) ở trong nhà nên đã tạo hiện trường và báo tin giả cho công an để đuổi đi. Số tiền có thật là 229,780 triệu đồng được bà Ưa đem giấu dưới hộc tủ của ti vi, còn 10 lượng vàng được giấu trong tủ lạnh (bị hư) ở phòng ngủ.

Một cán bộ Công an TP.Vũng Tàu cho biết, trường hợp báo tin giả cho cơ quan công an của bà Ưa sẽ bị xử phạt hành chính với số tiền 750.000 đồng.

Tin, ảnh: NHẬT LỆ/Báo Bà rịa-Vũng Tàu

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet