Bảo vệ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội bị tố đánh người dã man

Hải Ngọc

Khi đưa người nhà vào Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cấp cứu trong đêm, anh Nguyễn Khắc Phượng bị 3 bảo vệ bệnh viện đánh dã man. Ngay sau đó, Công an cùng người thân nạn đã đưa anh Phượng đi cấp cứu kịp thời.

Theo phản ánh của người nhà anh Nguyễn Khắc Phượng (40 tuổi, tổ dân phố Hạ, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội), vào khoảng 23h30’ ngày 31/10, anh Phượng đưa người nhà vào cấp cứu tại BV Phụ sản Hà Nội. Nhưng sau khi gửi xe, anh Phượng đã bị 3 bảo vệ của BV Phụ sản Hà Nội hành hung khiến nạn nhân bị thương nặng ở vùng đầu.

Anh Phượng được mọi người đưa đến BV cấp cứu.

Anh Nguyễn Khắc Phượng nén đau kể: “Sau khi đưa người nhà vào cấp cứu, tôi đỗ xe gọn vào nơi để xe đúng quy định trong bệnh viện và nằm ngả lưng trên xe. Khi bảo vệ ra đưa vé và xin số điện thoại, tôi không cung cấp vì không biết lý do. Bất ngờ, 3 bảo vệ của BV Phụ sản Hà Nội túm tóc và áo, lôi tôi xuống xe, liên tục đánh rất dã man vào phần mặt và đầu khiến tôi choáng váng và ngất đi.

Tôi không hiểu nguyên nhân vì sao họ đánh tôi, trong lúc bị đánh rất đau và choáng, tôi chỉ nhớ 3 người đó liên tục nói “đánh chết m. nó đi”.

“Tôi không hề có hành động chống trả gì nhưng họ vẫn đánh tôi rất dã man. Từ đêm qua đến thời điểm này tôi vẫn đang choáng váng, đau nhất là phần gáy. Hiện tại tôi không thể nào làm được gì nữa. Trong sáng 1/11, tôi được mọi người đưa vào Bệnh viện E cấp cứu” - anh Phượng cho biết thêm.

Theo một đại diện Công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội), khoảng 2h ngày 1/11, đơn vị nhận được thông tin trình báo nên đã cử lực lượng đến hiện trường xác minh, điều tra và đưa nạn nhân vào viện kiểm tra và chữa trị kịp thời.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet