Bảo vệ công ty đi cướp để... thể hiện có máu "giang hồ"

Tiến Dũng

Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, qua tuần tra khép kín địa bàn, đơn vị đã tóm gọn nhóm cướp gây ra hàng loạt vụ việc tại địa phương.

Trước đó, vào sáng 2/4, trong quá trình tuần tra Công an phường Xuân Đỉnh và Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã phát hiện 4 thanh niên đang điều khiển 2 xe máy trong đó có 1 xe không BKS có nhiều nghi vấn đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Khi bị tổ công tác yêu cầu kiểm tra hành chính, các đối tượng đã không xuất trình được giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe nên tổ công tác đã đưa về trụ sở làm rõ.

Nhóm thanh niên 9X bị cơ quan công an bắt.

Có mặt tại trụ sở công an, cả 4 đối tượng là Phùng Quang Huy (SN 1999), Tạ Minh Quý (SN 1999); Bùi Đức Tuấn (SN 1997), Nguyễn Đức Duy (SN 1995) cùng trú tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm đã thừa nhận là thủ phạm gây ra một số vụ cướp tài sản và 1 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn vào thời điểm sau 12h đêm.

Trong số 4 đối tượng này có Tạ Minh Quý và Bùi Đức Tuấn là nhân viên bảo vệ của một số công ty trên địa bàn khai nhận đi cướp và trộm cắp tài sản để thể hiện có máu “giang hồ”.

Vụ việc đang được cơ quan Công an Bắc Từ Liêm đang hoàn thiện hồ sơ xử lý nghiêm các đối tượng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet