Bảo Việt lọt vào Top 18 Báo cáo Phát triển bền vững xuất sắc nhất thế giới

Hiền Anh

Vượt qua 1.000 báo cáo của các tập đoàn hàng đầu trên thế giới như Abbott, Coca Cola, WPP…, Bảo Việt đã bứt phá vào trong Top 18 Báo cáo Phát triển bền vững xuất sắc nhất thế giới với chủ đề “Em yêu biển”.

Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (LACP) vừa công bố kết quả cuộc bình chọn Báo cáo thường niên (Vision Awards). Tập đoàn Bảo Việt là doanh nghiệp duy nhất đại diện cho Việt Nam được vinh danh với 10 hạng mục giải thưởng.

Trong đó, Bảo Việt lọt vào Top 18 Báo cáo Phát triển bền vững xuất sắc nhất thế giới và 04 Giải Bạch kim cho Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất trong ngành Bảo hiểm và Dịch vụ tài chính khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và trên toàn thế giới. Báo cáo tích hợp cũng đạt 2 Giải Bạch kim cho Báo cáo tốt nhất và có sự vượt trội trong ngành Bảo hiểm - Dịch vụ tài chính và Top 100 Báo cáo tốt nhất thế giới.

Với tổng số điểm 99/100, Báo cáo Phát triển bền vững của Tập đoàn Bảo Việt đã được Hội đồng bình chọn đánh giá cao và ghi điểm tuyệt đối ở các hạng mục: Thư gửi cổ đông với thông điệp rõ ràng, nội dung sâu sắc; Chất lượng thông tin tài chính và phi tài chính tin cậy, phân tích chuyên sâu và cung cấp góc nhìn đa chiều cho người đọc; Sáng tạo trong cách thức thể hiện, linh hoạt trong sử dụng biểu đồ minh họa.

Báo cáo Phát triển bền vững năm 2016 của Bảo Việt mang chủ đề “Em yêu Biển”, một chủ đề mang tính thời sự và một thông điệp có sức lan tỏa mạnh mẽ. Vượt qua 1.000 báo cáo của các tập đoàn hàng đầu trên thế giới như Abbott, Coca Cola, WPP…, Bảo Việt đã bứt phá vào trong Top 18 Báo cáo Phát triển bền vững xuất sắc nhất thế giới. Đây được coi là một cú huých tiếp sức cho những nỗ lực vươn tầm quốc tế của doanh nghiệp Việt.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet