Bar nhạc mạnh ở TP.HCM “núp bóng” quán cà phê có kiến trúc cổ

Phương Anh Linh

Nhìn bề ngoài, quán cà phê C.L có lối thiết kế kiến trúc cổ kính châu Âu. Nhưng khi bước qua lớp cửa cách âm, nơi đây trở thành tụ điểm ăn chơi của giới trẻ.

Đòan kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP.HCM cho biết, cơ quan này vừa thực hiện kiểm tra hành chính đột xuất quán cà phê C.L (trên đường Nguyễn Trãi, quận 1). Đây là tụ điểm vui chơi của giới trẻ hoạt động như một quán bar nhưng trên danh nghĩa là quán cà phê.

Thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra, tại đây có cả trăm thanh thiếu niên, nữ giới ăn mặc mát mẻ nhảy nhót trong tiếng nhạc chát chúa. Nhiều khách hút shisha nhả khói dày đặc, tranh khỏa thân cũng được treo “chình ình” trên tường.

Tại các bàn trong quán bar "núp bóng" quán cà phê, cơ quan chức năng phát hiện nhiều dụng cụ để cho khách hút shisha. 

Đoàn kiểm tra phát hiện tại quán bar “núp bóng” quán cà phê nói trên kinh doanh rượu mạnh và shisha nhập lậu. Cơ quan chức năng đã lập tổng cộng 14 lỗi vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa nhập lậu, rượu mạnh.

Nhìn bề ngoài, quán cà phê C.L được trang trí với lối kiến trúc cổ kính Châu Âu, nhưng khi bước qua cánh cửa cách âm thì nơi đây trở thành thế giới khác với cả trăm nam thanh nữ tú nhảy nhót trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet