Bắt 2 đối tượng trộm đồ của sinh viên khi cứu người chết đuối

Sông Cài

Liên quan đến vụ hai sinh viên tại Đắk Nông bị mất đồ khi nhảy xuống hồ cứu người chết đuối, Cơ quan công an Thị xã Gia Nghĩa cho biết đã bắt được 2 đối tượng trộm đồ của 2 sinh viên.
Bắt 2 đối tượng trộm đồ của sinh viên khi cứu người chết đuối
- ảnh 1
Hiện trường vụ đuối nước thương tâm

Đó là  Văn Tiến Phong (33 tuổi, trú phường Nghĩa Thành, và Nguyễn Công Đoàn (19 tuổi, trú thị trấn Buôn Trấp). Theo đó, Phong và Đoàn là hai đối tượng đã trộm cắp tài sản của hai em Hoàng Trọng Hiệp và Trần Hữu Thắng (cùng 19 tuổi, là sinh viên Trường Trung cấp nghề Đắk Nông).

Sau khi bị bắt hai đối khai nhận khi thực hiện vụ trộm còn có hai đối tượng khác tên Cường và Trí.

Cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt các đối tượng này.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin vào chiều ngày 5/4, một nhóm học sinh Trường THCS Trần Phú (thị xã Gia Nghĩa) trong lúc ra hồ thủy lợi chơi thì bị đuối nước (khiến 2 em tử vong).

Bắt 2 đối tượng trộm đồ của sinh viên khi cứu người chết đuối
- ảnh 2

Hai đối tượng Thành và Đoàn cùng tang vật tại cơ quan điều tra.

Nghe tiếng kêu cứu, hai em Hoàng Trọng Hiệp và Trần Hữu Thắng (cùng 19 tuổi, là sinh viên Trường Trung cấp nghề Đắk Nông) đang ở gần hiện trường đã cởi quần áo (bên trong có ví tiền và điện thoại) để lại trên bờ rồi nhảy xuống nước cứu người.

Sau khi, đưa các nạn nhân lên bờ, hai sinh viên phát hiện có 2 người lạ mặt ôm toàn bộ đồ của mình lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Hai sinh viên đuổi theo nhưng hai thanh niên lạ mặt đã trốn thoát.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet