Bắt 2 nghi can đánh chết cảnh sát xuống địa bàn làm CMND cho dân

Tiến Dũng

Công an huyện Quốc Oai phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội tạm giữ 2 nghi can được xác định tham gia đánh chết trung uý H.

Ngay sau khi xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào tối 2/8, ở đê Phúc Đức, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, khiến trung úy Đ.V.H. (29 tuổi, cán bộ Đội quản lý hành chính và trật tự xã hội, Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) tử vong.

Cơ quan công an thực nghiệm hiện trường (Ảnh minh).

Vừa xác nhận với PV Infonet, một lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội xác nhận có vụ việc xảy ra trên địa bàn. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an huyện Quốc Oai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ (PC 45) - Công an TP Hà Nội tiến hành điều tra, làm rõ.

Lực lượng Công an huyện Quốc Oai phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội tạm giữ 2 nghi can được xác định tham gia đánh chết trung uý H. Kết quả điều tra ban đầu, vào tối 2/8, trung uý H. sau khi làm nhiệm vụ, trên đường về đến đoạn đê Phúc Đức, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai bất ngờ bị một nhóm thanh niên đi trên một chiếc taxi chặn đường và vây đánh.

Bị đánh, trung uý H. gục ngã xuống đường sau khi bị nhóm thanh niên này hành hung. Người dân phát hiện và đưa trung úy công an đi cấp cứu nhưng đã tử vong tối cùng ngày do vết thương quá nặng.

Lãnh đạo công an TP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với công an huyện Quốc Oai tiếp tục truy bắt các nghi can đang bỏ trốn để làm rõ và xử lý nghiêm các đối tượng gây án.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet