Bắt 2 vụ vận chuyển ma túy đá trong đêm ở Hà Nội

Xuân Phú

Trong đêm 11/10, tổ công tác Y4/141 liên tiếp bắt và xử lý 2 vụ vận chuyển ma túy đá, có đối tượng vẫn đang trong tình trạng “ngáo đá”.

Các đối tượng bị Tổ công tác Y4/141 bắt giữ tối 11/10.

Khoảng 23h30 ngày 11/10, Tổ công tác Y4/141 do Trung tá Nguyễn Thanh Ca làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Phố Huế - Trần Xuân Soạn thì phát hiện xe máy mang biển kiểm soát 29D1-138.19 do nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm có những dấu hiện bất thường. Tổ công tác đã chặn giữ và kiểm tra hành chính phát hiện trong người đối tượng có túi nilon chứa tinh thể trắng (nghi là ma túy đá). 

Qua đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai tên Bùi Đức Thịnh (SN 1986, trú tại 255 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội). Theo Thịnh, tinh thể trong túi là ma túy đá, và cũng vừa sử dụng ma túy. Vào thời điểm bị bắt, Thịnh vẫn trong tình trạng “ngáo đá”. Tổ công tác  lập biên bản và bàn giao cho phường Ngô Thì Nhậm xử lý.

Phương tiện các đối tượng sử dụng để vận chuyển.

Sau đó, Tổ công tác Y4 tiếp tục di chuyển đến ngã tư Tràng Tiền - Hàng Bài tiếp tục làm nhiệm vụ. 

Đến 1h45, tổ Y4 lại phát hiện xe Wave không đeo biển kiểm soát trên xe 2 nam thanh niên cũng có tình trạng bất thường. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trong túi của một đối tượng có túi nilon và qua đấu tranh đối tượng  khai nhận đó là ma túy đá. 

Đối tượng khai nhận tên là Bùi Duy Hưng (SN 1985, trú tại 41 Hàng Thùng, Hàng Bạc, Hoàn kiếm), đối tượng đi cùng Phan Lê Phong (SN 1987, trú 261 ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà nội)  vừa mua ma túy đá để sử dụng. 

Tổ công tác bàn giao 2 đối tượng cho Công an phường Tràng Tiền để xử lý.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet