Bắt 4 tú bà điều hành đường dây "gái gọi" toàn người mẫu, diễn viên, sinh viên

Uyên Châu

Bước đầu xác định, 2 trong 4 tú bà của dường dây gái gọi cao cấp bị triệt phá là thí sinh đoạt 2 giải phụ của một cuộc thi Hoa hậu năm 2012 và thí sinh của cuộc thi “solo cùng Bolero” năm 2016.
4 tú bà bị bắt giữ

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá 1 đường dây gái gọi cao cấp có nhiều người mẫu, diễn viên, sinh viên tham gia. 4 nghi can có vai trò cầm đầu đường dây bị tạm giữ hình sự để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”  gồm: Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, 25 tuổi, quê Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP.Cần Thơ).

Trước đó, trong qua quá trình theo dõi, điều tra, chiều 13/10, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM phối hợp cùng Đoàn 2 – kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội TP.HCM tiến hành đồng loạt kiểm tra hành chính đối với 4 khách sạn gồm: khách sạn V.T.Đ (ở Q.3), khách sạn V.N.X (ở Q.Tân Bình), khách sạn H (ở Q.10) và khách sạn M.M.H (ở khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh). Tại đây cơ quan chức năng phát hiện, bắt quả tang 9 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua - bán dâm.  Công an thu giữ nhiều tang vật có liên quan và tạm giữ, mời làm việc với 28 người để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Thị Cẩm Giang (thí sinh của cuộc thi “solo cùng Bolero” năm 2016 do đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long tổ chức năm 2016) khai nhận: hoạt động bán dâm và môi giới mại dâm từ giữa năm 2015 đến nay, những người bán dâm trong đường dây của Giang là tiếp viên các nhà hàng karaoke trên địa bàn Q.1. Giá bán dâm từ 200USD-500USD người/lần. Mỗi lần môi giới, Giang được hưởng lợi từ 500 ngàn-2 triệu đồng.

Qua đấu tranh, Giang thừa nhận trước đây từng môi giới cho nhiều người bán dâm đi bán dâm cho khách, trong đó có nhiều diễn viên điện ảnh.

Trong khi đó, tú bà Mai Thiên Trang-từng đoạt 2 giải phụ trong cuộc thị Hoa hậu phụ nữ Việt Nam trong năm 2012 khai nhận: Trước đây hoạt động bán dâm trong đường dây do Cẩm Giang cầm đầu. Sau đó, Trang tự hoạt động môi giới mại dâm được hơn 1 tháng nay với giá bán dâm khoảng 300 USD/người/lần. Trang được hưởng lợi khoảng 2-3 triệu đồng trong số tiền trên.

Riêng nghi can Nguyễn Thị Hồng Nhung khai nhận, trước đây làm tiếp viên tại 1 nhà hàng Q.1 nên nắm bắt nhu cầu của các tiếp viên có yêu cầu đi khách. Nhung vừa bán dâm vừa môi giới cho các tiếp viên khác và một số sinh viên đại học đi bán dâm. Giá bán dâm là 4 triệu/người/lần. Nhung lấy tiền môi giới là 500 ngàn đồng.

Hiện Công an đang tiếp tục mở rộng làm rõ đường dây mại dâm này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet