Bắt đối tượng có tiền án giết người trong ống cống

Nguyễn Cường

Bị người dân truy đuổi gắt gao sau khi lấy trộm túi xách treo trên một xe máy, đối tượng đã chui vào ống cống hòng tẩu thoát, tuy nhiên chỉ 10 phút sau đó đối tượng đã bị bắt.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 24/10 tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM. Đối tượng phạm tội được xác định là Trần Ngọc Quang, 31 tuổi, ngụ Thủ Đức.

Bắt đối tượng có tiền án giết người trong ống cống - ảnh 1
Đối tượng Trần Ngọc Quang và nơi ẩn náu tại ống cống

Theo lời khai ban đầu, vào thời điểm trên, Quang cùng một người đàn ông tên Bảo đang chạy xe máy trên đường song hành với đường Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh thì phát hiện một túi xách để trên chiếc xe máy bên vỉa hè không có người trông giữ nên lấy trộm.

Bị chủ nhân chiếc túi phát hiện và tri hô, hai đối tượng vội lên xe tháo chạy, nhưng khi cách hiện trường được khoảng 200m, tới trại cá sấu hoa cà, thì chiếc xe này tông thẳng vào một người chạy xe ôm trên đường.

Sau va chạm, Quang bị ngã ra đường nhưng vẫn cố vùng bỏ chạy, tiếp tục băng qua rào chắn đường sắt Bắc – Nam và chui vào ống cống của tuyến đường Vành đai ngoài đang thi công. Trong khi đó Bảo kịp dựng xe và rồ ga chạy thoát.

Tuy vậy sau khoảng 10 phút lẩn trốn trong ống cống, Quang đã bị người dân bắt giữ. Chiếc túi sau đó cũng đã được trả lại cho chủ nhân.

Tại cơ quan điều tra Quang đưa ra lý do giải thích cho hành động trên là do mới nghỉ làm nên hết tiền, lại thấy chiếc túi để quá sơ hở nên đã liều mình lấy trộm. Được biết Quang đã từng bị án 8 năm tù về tội giết người và cướp giật tài sản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet