Bắt đối tượng ép vợ cũ và con gái 4 tuổi uống thuốc sâu

Mặc dù đã chia tay nhưng Thu vẫn nuối ý định trả thù vợ cũ rồi tự tử cùng con. Để thực hiện ý định này Thu đã mua thuốc trừ sâu đem về phòng trọ của mình.

Ngày 9-5, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân huyện Long Thành cho biết, các cơ quan tố tụng của huyện Long Thành đã thống nhất lập hồ sơ, chuyển đối tượng Lê Minh Thu (41 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo xác minh ban đầu, Thu và chị Phan Thị Tuyết Anh (31 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Long Thành) đã từng là vợ chồng và có với nhau một đứa con chung là cháu L.T.T.T (4 tuổi). Tuy nhiên, do mâu thuẫn vợ chồng nên giữa Thu và chị Anh đã đưa nhau ra tòa ly dị, cháu T. sống với Thu tại phòng trọ ở xã Long An.

Mặc dù đã chia tay nhưng Thu vẫn nuối ý định trả thù vợ cũ rồi tự tử cùng con. Để thực hiện ý định này Thu đã mua thuốc trừ sâu đem về phòng trọ của mình.

Đêm 6-5, Thu gọi điện cho chị Anh và hai người đã hẹn nhau đi uống cà phê để nói chuyện. Sau khi đi uống cà phê về, Thu đã chở chị Anh đi thẳng về phòng trọ của mình.

Tại đây, Thu ép chị Anh vào phòng và khóa cửa lại không cho ra ngoài. Lúc này, Thu lấy bình sữa đã pha sẵn thuốc sâu rồi dí vào miệng đứa con gái đang ngủ trong phòng cho uống.

Phát hiện Thu đang hạ độc con mình, chị Anh đã tìm cách ngăn cản. Lúc này, Thu tiếp tục ép chị Anh phải uống thuốc trừ sâu. Khi bị chị này phản ứng lại, Thu đã lấy dao đâm vào đùi chị Anh gây thương tích.

Nghe chị Anh kêu cứu, mọi người đã đến và giải cứu được hai mẹ con. Thu sau đó cũng đã bị công an bắt giữ. Qua xác minh bước đầu, cơ quan chức năng xác định, hành vi của Thu là giết người nên đã lập hồ sơ chuyển Công an tỉnh để tiếp tục điều tra.

Theo Trần Danh/Báo Đồng Nai

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet