Bắt đối tượng mang theo heroin và xilanh vừa qua sử dụng theo người

Hoàng Nam

Sau khi dừng xe kiểm tra hành chính, tổ công tác Y7/141 phát hiện trong người đối tượng một gói nhỏ bột trắng và 2 xilanh vừa qua sử dụng. Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận vừa đi mua heroin về.

Tổ công tác đang tiến hành khám xét người đối tượng.

Hồi 16h00 ngày 21/11/2015 tổ công tác Y7/141 do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2) chỉ huy làm nhiệm vụ tại đường Nghiêm Xuân Yêm (trước cửa CT1 Bắc Linh Đàm) thì phát hiện chiếc xe máy BKS: 29T1-7949 do 1 người đàn ông chở sau 1 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra hành chính thì phát hiện trong túi quần bò phía trước bên phải của nam thanh niên ngồi sau có 01 gói bột màu trắng bọc trong giấy bạc (nghi là heroin). Tiếp tục kiểm tra ba lô của đối tượng phát hiện bên trong có 02 xilanh đã qua sử dụng cùng 02 ống nước cất.

Qua đấu tranh khai thác tại chỗ sau một hồi quanh co nhưng trước chứng cứ không thể chối cãi đối tượng đã thừa nhận gói bột trên chính là heroin mang theo người. Đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Văn Hưng (SN 1990, HKTT bản Pom Ban, xã Tú Lệ, Văn Chấn, Yên Bái), còn người đàn ông điều khiển xe là Nguyễn Văn Hiệu (SN 1968, trú tại Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội).

Hiện toàn bộ vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Đại Kim (quận Hoàng Mai) tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet