Bắt đối tượng nửa đêm vác xà beng phá ATM để trộm tiền

Hải Dương

Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng Đặng Văn Hoa (SN 1984, trú ở xã Diêu Trì, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) vì có hành vi cạy phá trụ ATM của ngân hàng để trộm tiền.
Trụ ATM bị phá hỏng

Trước đó, vào khoảng 2h30' ngày 17/9, đối tượng Đặng Văn Hoa vác một cây xà beng đến trụ ATM của Phòng giao dịch ngân hàng Eximbank tại Phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk.

Khi đến nơi, Hoa đã dùng xà beng để cạy phá trụ ATM, trong lúc đang thực hiện hành vi của mình thì Hoa bị bảo vệ của phòng giao dịch ngân hàng này phát hiện, hô hoán mọi người bắt giữ rồi giao cho Công an thị xã Buôn Hồ.

Tại hiện trường, trụ ATM bị cạy phá hư hỏng nặng, tuy nhiên đối tượng chưa lấy được tiền trong đó.

Đối tượng Hoa (phải) tại Cơ quan Công an

Trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Phòng giao dịch ngân hàng Eximbank (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) cho biết: "Hiện tại chúng tôi đã báo cáo sự việc đến cấp trên, riêng trụ ATM bị hư hỏng nặng nên vài ngày tiếp đến mọi người giao dịch rút tiền từ thẻ sẽ bất tiện. Riêng về số tiền trong máy thì không bị mất trộm".

Công an đang khám nghiệm hiện trường

Sau khi bị bắt giữ, tại CQĐT đối tượng Hoa khai nhận do thiếu tiền tiêu dùng cá nhân nên nảy sinh ý định đi trộm tiền trong máy ATM.

Trong sáng cùng ngày (17/9), Công an thị xã Buôn Hồ đã đưa đối tượng Đặng Văn Hoa đến dựng lại hiện trường và tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet