Bắt đối tượng tống tiền và gạ tình cô giáo

Khoảng 11 giờ 30 ngày 12-8, Công an phường Trảng Dài (TP.Biên Hòa) đã bắt quả tang Nguyễn Văn Trọng (27 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) nhiều lần tống tiền cô Y (giáo viên một trường ở TP.Biên Hòa).
Nguyễn Văn Trọng bị bắt tại cơ quan công an.

Ngày 9-8, Trọng đi qua nhà cô giáo Y. lấy được số điện thoại cô này nên đã liên hệ với cô Y. xin cho em gái từ tỉnh Cà Mau chuyển trường lên TP.Biên Hòa để học.

Cô Y. đã không đáp ứng yêu cầu trên nên Trọng thường xuyên nhắn tin cho cô Y. thông báo đã chụp được một số tấm hình khỏa thân của cô Y. và yêu cầu cô. phải đưa 1 triệu đồng, nếu không sẽ tung những tấm hình nhạy cảm đó lên mạng.

Biết là mình không có những tấm hình như vậy nhưng thấy đối tượng liên tục nhắn tin dọa dẫm, cô Y. sợ Trọng sẽ cắt ghép hình và tìm kiếm facebook hoặc Zalo cá nhân của cô để đăng hình nên đã đồng ý đưa tiền cho Trọng để êm chuyện.

Trưa 12-8, đối tượng liên tục hẹn cô Y. đến nhiều địa điểm khác nhau để lấy tiền và gạ tình. Khi Trọng gặp cô Y. tại đoạn đường ở KP.2, phường Trảng Dài để nhận tiền, lực lượng Công an phường Trảng Dài đã ập đến bắt giữ Trọng cùng tang vật. Kiểm tra trong người đối tượng, công an còn thu giữ 1 dao bấm, 2 điện thoại.

Đối tượng sau đó đã được chuyển Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra xác minh.

Theo Trần Danh/ Báo Đồng Nai

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet