Bắt đối tượng vận chuyển ma túy dùng 2 khẩu súng đấu với cảnh sát

Tiến Dũng

Đại tá Nguyễn Trung Thực – Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn vừa xác nhận với PV Infonet: “Công an tỉnh Lạng Sơn sử dụng nghiệp vụ tổ chức lực lượng vây bắt và huy động chó nghiệp vụ cùng lựu đạn cay đã khống chế được đối tượng".

Liên quan đến vụ đấu súng truy bắt tội phạm buôn ma túy của cơ quan Công an tỉnh Lạng Sơn xảy ra vào chiều 29/4, PV Infonet mới có cuộc trao đổi với đại tá Nguyễn Trung Thực – Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn, để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Lực lượng CS Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt được đối tượng vận chuyển ma túy.

Đại tá Nguyễn Trung Thực – Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết: “Vào khoảng 17h30’ ngày 29/4, cơ quan công an tỉnh đã bắt được đối tượng điều khiển xe mazda trắng lao vào nhà dân, chống trả quyết liệt các lực lượng chức năng trong lúc vận chuyển ma túy đá”.

“Quá trình vây bắt, đối tượng dùng hai khẩu súng chống trả quyết liệt lực lượng chức năng. Các lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn, đặc biệt lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn đã sử dụng nghiệp vụ tổ chức lực lượng vây bắt và huy động chó nghiệp vụ cả lựu đạn cay đã khống chế được đối tượng.

Sau khi vây bắt được đối tượng, cơ quan công an đã thu giữ 4 gói màu trắng và danh tính đối tượng này được xác định là Trần Bá Đức (trú tại TP Lạng Sơn). Số lượng ma túy đá cơ quan công an thu giữ được từ đối tượng Đức là 1kg”.

Cơ quan chức năng đã bắt được đối tượng bắn lại cảnh sát

Theo đại tá Thực, trong quá trình vây bắt đối tượng Đức, lực lượng chức năng đã sử dụng nghiệp vụ nhằm bảo vệ an toàn cho nhân dân và lực lượng chức năng, nên mọi người rất an toàn. Đến thời điểm này, đối tượng Đức chưa tỉnh táo hoàn toàn, nên cơ quan công an chưa khai thác được điều gì nhiều.

Đến lúc này, lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn đã rút chứ không phải là đang truy bắt các đối tượng còn lại như thông tin trên mạng. Đối tượng Đức vận chuyện ma túy đá từ Trung Quốc vào địa bàn tỉnh Lạng Sơn, nên cơ quan công an tỉnh tổ chức vây bắt đã thành công.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Lạng Sơn tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet