Bất động sản nghỉ dưỡng - kênh đầu tư an toàn

Nguyên Trang

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tiện ích, cơ hội sinh lời bền vững nên bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Không gian sống lý tưởng

Toàn cảnh dự án Premier Village Đà Nẵng Resort

Khác với phân khúc căn hộ, nhà liền kề, bất động sản nghỉ dưỡng đều được các chủ đầu tư lựa chọn những vị trí đắc địa thuộc những thành phố du lịch phát triển hàng đầu Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng...

Bên cạnh đó, các căn biệt thự  được đầu tư  hạ tầng sang trọng, đẳng cấp hội tụ tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế và nằm ngay sát biển, mang đến cho chủ sở hữu một không gian sống hoàn hảo, lãng mạn, thanh bình, chan hòa cùng thiên nhiên.

Như biệt thự Premier Village Đà Nẵng Resort do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư được coi là tuyệt tác nghỉ dưỡng, là tâm điểm của dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, sang trọng, tinh tế.

Trên tổng diện tích 15 ha, Premier Village Đà Nẵng Resort chỉ bao gồm đúng 118 biệt thự, mở tầm nhìn hướng ra biển xanh bao la, kiến trúc hiện đại, lịch lãm. Mỗi biệt thự được kết nối hài hòa với hệ thống sân vườn, bể bơi riêng cùng hệ thống dịch vụ và giải trí cao cấp trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng bao gồm: hệ thống nhà hàng ẩm thực Á - Âu, khu spa, câu lạc bộ bể bơi ngoài trời…

Thêm ưu thế vượt trội khác của Premier Village Đà Nẵng Resort là được quản lý bởi Tập đoàn Accor Hotels nổi tiếng thế giới. Với phong cách chuyên nghiệp, tinh tế tới từng chi tiết, Accor Hotels đảm bảo cho khách hàng một kỳ nghỉ thượng lưu đúng nghĩa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Kênh đầu tư an toàn

Những năm gần đây với khoản tiền nhàn rỗi, chủ đầu tư có nhiều sự chọn lựa như vàng, gửi lãi suất ngân hàng và bất động sản. Tuy nhiên, thị trường vàng hay gửi tiết kiệm đều không phải là phương án tối ưu trong bối cảnh giá vàng liên tục trồi sụt, lãi suất tiết kiệm thấp như hiệ nay.  Trong khi đó, theo báo cáo của CBRE trong quý III, thị trường bất động sản đang tiếp tục nóng lên, dòng tiền đầu tư vào mua nhà, biệt thự tiếp tục tăng, giá sơ cấp bình quân cũng tăng với mức 5-7% so với cùng kỳ năm trước.

Biệt thự sát biến tuyệt đẹp tại Premier Village Đà Nẵng Resort

Vì vậy, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Chủ sở hữu không nhất thiết phải bán trao tay mà vẫn có một khoản thanh khoản lãi suất nhờ việc cho thuê lại các căn biệt thự. Giá trị sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng cao hơn nhiều so với kênh đầu tư vàng và gửi ngân hàng. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng không phải đối diện với những khó khăn trong việc quản lý, bảo toàn tài sản cũng như tìm kiếm khách thuê và quản lý khách thuê. Bởi những công việc này đã được giao cho một đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Như đối với dự án Premier Village Đà Nẵng Resort, các chủ sở hữu  có cơ hội sinh lời từ biệt thự vừa mua khi tham gia chương trình cam kết chia sẻ  tỷ lệ lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trên tổng giá trị hợp đồng trong thời hạn 10 năm. Premier Village Đà Nẵng Resort còn được quản lý bởi thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới là Accor Hotels. Tập đoàn quản lý khách sạn này sẽ chịu trách nhiệm quản lý, thực hiện tiếp thị hình ảnh và gia tăng giá trị tài sản cho các chủ sở hữu biệt thự.

Tiềm năng thị trường

Gần đây, kinh tế dần ổn định, sự phục hồi và phát triển của thị trường Bất động sản ngày càng rõ nét hơn. Đặc biệt là Bất động sản nghỉ dưỡng đang có bước phát triển vượt bậc. Theo nhận định của nhiều chuyên gia với những chính sách thuận lợi, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục bứt phá mạnh mẽ trong những tháng cuối năm. Đặc biệt, khi Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 đã trở thành một đòn bẩy mạnh mẽ góp phần đẩy nhanh sự gia tăng của bất động sản trong nước. Đây chính là yếu tố làm cho phân phúc khúc bất động sản cao cấp đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển có cơ hội được bứt phá.

Nhà hàng Cá Chuồn Cờ nổi tiếng tại Premier Village Danang Resort

Việc Việt Nam gia nhập TPP được dự báo là sẽ mang lại cơ hội cho thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng, theo nhận định của nhiều chuyên gia. Sau khi Việt Nam gia nhập TPP, các doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam đầu tư sẽ nhiều hơn, lượng chuyên gia nước ngoài cần chỗ nghỉ dưỡng cũng gia tăng. Vì thế nhu cầu thị trường nhà ở, biệt thự cao cấp sẽ trở nên bức thiết. Và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục sôi động trong tương lai.

Với những ưu thế vượt trội cùng những tiềm năng mang lại cơ hội sinh lời bền vững, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ vẫn là kênh đầu tư uy tín của những nhà đầu tư thông thái.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet