Bắt giữ 2 thanh niên mang dao tự chế đi dạo phố

Hoàng Nam

Phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy cầm theo dao tự chế đi trên phố, tổ công tác Y7/141 đã tổ chức bắt giữ và đưa về công an phường giải quyết.
Hai đối tượng bị khống chế tại chốt kiểm tra.

Khoảng 22h20' tối qua (29/7), tổ công tác Y7/141 do Đại uý Nguyễn Tuấn Cường (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CA TP Hà Nội) chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Bạch Mai - Thanh Nhàn thì phát hiện có 2 thanh niên điều khiển xe máy BKS 29P8-6451 có biểu hiện nghi vấn khi người ngồi sau mang theo 2 vật dài giống vũ khí trên tay. Nhận tin báo từ các trinh sát, tổ công tác đã tiến hành dừng xe và áp sát khống chế đối tượng ngồi sau đưa về chốt, không để cho các đối tượng manh động.

Hai con dao tự chế các đối tượng khai là mang đi "dạo phố".

Tại chốt kiểm tra, tổ công tác đã thu giữ 2 con dao tự chế dài 80 cm do thanh niên ngồi sau cầm. Hai đối tượng được xác định là Bùi Hoài Nam (SN 1995, trú tại Giáp Nhị, Thanh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) là người điều khiển xe và Lê Bá Linh (SN 1997, trú tại 27 tổ 3, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nôi - người cầm dao). Bước đầu các đối tượng không khai lý do cầm dao tự chế đi đâu mà chỉ nhận cầm đi "dạo phố". Sau khi lấy lời khai ban đầu, tổ công tác đã tiến hành bàn giao toàn bộ người và tang vật về Công an phường Thanh Nhàn để tiếp tục đấu tranh làm rõ.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet