Bắt giữ đối tượng mang súng đã lắp sẵn đạn trong người

Tiến Anh

Tổ công tác Y3/141 – Công an TP Hà Nội cho biết đã bàn giao Thẩm Mạnh D. (33 tuổi, trú quận Long Biên, Hà Nội) cùng tang vật cho Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 20h30’ ngày 16/11, tổ công tác Y3/141 – Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên phố Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy tốc độ cao, không gương nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính theo luật định.

Tiến hành kiểm tra tại chỗ, cảnh sát phát hiện trong túi người này có nhiều gói nylon chứa chất nghi là ma túy và khẩu súng ngắn dạng colt xoay ký hiệu có dấu hiệu bị tẩy xóa và đã lắp sẵn 6 viên đạn.

Tang vật của đối tượng.

Người đàn ông này khai nhận là Thẩm Mạnh D. (33 tuổi, trú quận Long Biên, Hà Nội) có 2 tiền án tổ chức đánh bạc, cướp tài sản và vừa mãn hạn tù chưa lâu.

Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao người đàn ông này cùng tang vật cho cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet