Bắt giữ thanh niên nghi ngáo đá cố thủ trên mái nhà

Hoàng Nam

Hàng chục chiến sĩ cảnh sát tổ chức vòng vây, tiếp cận đối tượng nghi ngáo đá cố thủ trên mái nhà. Sau hơn một tiếng đồng hồ, đối tượng đã bị bắt giữ.
Đối tượng cố thủ trên mái nhà.

Khoảng 11h sáng nay (30/8), người dân tại ngõ 103 đường Giáp Bát (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ phát hiện thanh niên lạ mặt trèo trên mái nhà dân và di chuyển từ nhà này sang nhà khác. Sau khi nhận được tin báo, hàng chục đồng chí cảnh sát của Công an phường Giáp Bát, Công an quận Hoàng Mai và Đội Cứu hộ Cứu nạn - CSPCCC quận Hoàng Mai đã tổ chức triển khai đội hình tiếp cận đối tượng để khống chế.

Do đối tượng rất manh động và có phần tỏ ra hoảng sợ nên lực lượng cứu hộ đã phải mặc thường phục tiếp cận để khuyên bảo đối tượng nhưng không thành công.

Người dân sống tại ngõ 103 Giáp Bát cho biết, đây là thanh niên lạ mặt từ nơi khác đến chứ không phải người của địa phương. Trung tá Trần Hùng Cường - Phó Trưởng Công an phường Giáp Bát cho biết: "Trong thời gian ở trên mái nhà, đối tượng đã chạy từ mái này sang mái khác nên lực lượng cứu hộ đã liên tục phải thay đổi đội hình để tiếp cận. Để đảm bảo an toàn cho đối tượng, lực lượng cứu hộ đã không truy đuổi, dồn ép mà từ từ tiếp cận để khống chế đối tượng".

Sau hơn một tiếng đồng hồ, đối tượng đã bị áp sát, khống chế và đưa về Công an phường Giáp Bát để đấu tranh khai thác. Tại Công an phường Giáp Bát, qua xác minh, đối tượng là Nguyễn Văn Chiến (SN 1983, HKTT tại thôn 2, xã Vân Du, Đoan Hùng, Phú Thọ). Đối tượng Chiến đã có 2 tiền án vào năm 2009 về tội mua bán tài sản do người khác phạm tội mà có và năm 2012 về tội trộm cắp tài sản. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet