Bắt giữ xe ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy

Xuân Phú

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe đầu kéo đã rời khỏi hiện trường. CSGT đã phối hợp truy bắt và bàn giao về cho cơ quan chức năng để xử lý.

Ảnh minh họa

Hồi 15h20 ngày 29/10/2015, tại Km 162+800 QL1B thuộc địa phận phường Cự Khối (Long Biên, Hà Nội) đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng. Sau khi có mặt tại hiện trường, Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT CATP Hà Nội) đã xác định một nạn nhân tử vong là ông Trần Văn Ngân (SN 1966 trú tại Yên Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội) người ngồi sau là anh Lê Trọng Tuấn (SN 1983, trú tại Hợp Phát, Triệu Sơn, Thanh Hóa) bị gãy cổ. Tổ công tác đã nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời báo cho CA quận Long Biên phối hợp bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông đồng thời nắm tình hình vụ việc.

Được biết vào thời điểm xảy ra tai nạn ông Ngân điều khiển xe mô tô BKS: 29M1-06834 đã va chạm với một chiếc xe đầu kéo (chiếc xe đầu kéo trên đã rời khỏi hiện trường). Nhận định chiếc xe gây tai nạn có thể di chuyển theo hướng Bắc Ninh, tổ công tác đã tổ chức truy đuổi và báo cho các chốt CSGT phối hợp kiểm tra phát hiện. 

Khi đến Km 153 QL1B tổ công tác phát hiện 01 xe ô tô đầu kéo BKS: 34C-09705 kéo rơ moóc BKS: 34R-00929 di chuyển nhanh và xe có nhiều dấu hiệu như vừa gây tai nạn nên tổ công tác đã dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra lái xe tên Đoàn Văn Hiền (SN 1977, trú tại Duy Tân, Kinh Môn, Hải Dương) điều khiển. Trên bánh xe và trục rơ moóc có nhiều vết máu.

Nhận thấy chiếc xe trên vừa gây tai nạn nên tổ công tác đã đưa người và phương tiện về bàn giao cho CA quận Long Biên để điều tra xử lý.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet