Bắt kẻ chuyên sàm sỡ phụ nữ khi đi làm

Sáng 22-2, Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, đã bắt được đối tượng chuyên sàm sỡ phụ nữ khi đi làm vào buổi sáng trên tuyến đường Tỉnh lộ 8, khiến dư luận hoang mang, bất bình trong suốt 3 tháng qua.

Đó là Trần Đình Thái (25 tuổi, trú xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh).

Hồ sơ của cơ quan công an cho thấy, trước Tết Nguyên đán Bính Thân, tại tuyến đường Tỉnh lộ 8, đoạn từ thị trấn Diên Khánh đến xã Diên Lâm, nhiều phụ nữ khi đi làm vào buổi sáng thường bị một đối tượng đi xe máy kiểu dáng wave màu đỏ đen bất ngờ áp sát rồi dùng tay sờ vào ngực hoặc vào mông, sau đó tăng ga tháo chạy. Hành vi bệnh hoạn của đối tượng đã gây hoang mang trong dư luận nhân dân, nhất là những phụ nữ khi đi làm.

Đối tượng Thái tại cơ quan công an.

Mới đây, sáng 21-2, một phụ nữ đi xe tay ga hiệu Honda Air blade khi vừa đi đến địa bàn xã Diên Lâm thì bị một thanh niên đi xe máy, bịt mặt kín mít bất ngờ áp sát từ phía bên phải. Trong tích tắc đối tượng đã dùng tay trái vỗ mạnh vào mông chị này. Quá bất ngờ, chị chỉ biết la lên vì hoảng sợ. Ngay sau đó, đối tượng đã quay đầu xe, tăng ga tháo chạy về phía thị trấn Diên Khánh.

Trước đó, chị K.N. (trú thị trấn Diên Khánh), công tác tại một đơn vị đóng tại xã Diên Lâm, trên đường đi làm, khi đi đến địa phận xã Diên Lâm cũng bị một đối tượng sàm sỡ vùng ngực. “Ngay sau khi giở trò, đối tượng đã quay đầu xe chạy. Quá bất ngờ trước hành vi bênh hoạn của đối tượng nên tôi không thể nhớ được biển số xe của hắn. Tôi chỉ có thể xác định đối tượng đi xe kiểu dáng wave, màu đỏ đen và bịt mặt rất kín”, chị N. khai tại cơ quan công an.

Trong khi đó, theo anh A. trú tại xã Diên Lâm, trước Tết Nguyên đán Bính Thân khoảng 1 tuần, vợ anh

khi đang trên đường đi làm cũng bị một đối tượng sàm sỡ vùng ngực. Sau khi nghe vợ kể về sự việc, anh này đã nhiều ngày mai phục để bắt kẻ bệnh hoạn đánh cho một trận cho hả giận nhưng bất thành.

Theo thiếu tá Nguyễn Minh Hoàng, Đội trưởng Đội cảnh sát hình sự - kinh tế và ma túy Công an huyện Diên Khánh, trước những vụ việc xảy ra liên tiếp gây hoang mang trong dư luận nhân dân, lãnh đạo Công an huyện Diên Khánh đã chỉ đạo các trinh sát hình sự lên phương án để truy bắt kẻ bệnh hoạn, đưa ra xử lý nghiêm trước pháp luật.  

Sau nhiều ngày tiến hành rà soát, qua nhiều nguồn tin khác nhau và bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến trưa 21-2, lực lượng công an đã đưa Thái về cơ quan công an làm việc. Tại đây, Thái thành khẩn khai nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi nêu trên. “Trên đường đi làm từ nhà xuống công ty, tôi thường sàm sỡ những phụ nữ đi xe máy theo chiều ngược lại nhất là những người có thân hình bắt mắt, nở nang”, Thái khai nhận.  

Theo Công an huyện Diên Khánh, Thái là công nhân bốc xếp hàng hóa cho một doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Diên Khánh; có vợ và hai con nhỏ.

Hiện Công an huyện Diên Khánh đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Thái theo quy định của pháp luật.

Theo Thành Long/Báo Khánh Hòa

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet