Bắt kẻ đánh chú mình phải xin lỗi, một thanh niên bị đâm tử vong

Tiến Dũng

Nghe nói chú bị đánh, nên Nam đã đến nhà người đánh chú mình để bắt xin lỗi. Nhưng ở nhà hung thủ giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và nạn nhân bị kẻ đánh chú mình đuổi theo đâm vào mạn sườn, dẫn đến tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội vừa cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn thôn Thanh Nê, xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, Hà Nội khiến một người tử vong.

Khu vực hiện trường vụ án mạng đau lòng.

Trước đó, vào khoảng 14h30’ ngày 26/7, anh Nguyễn Văn Nam (22 tuổi, ở thôn Thanh Nê, xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) có sang nhà Trần Bá Chiển (39 tuổi, ở cùng thôn) để nói về việc trước đó Chiển đã đánh chú của anh Nam trọng thương.

Khi đang nói chuyện ở nhà Chiển, anh Nam đã bắt Chiển phải sang gia đình mình xin lỗi vì đã đánh chú mình là ông Nguyễn Văn Tranh bị thương nặng ở ngực. Tuy nhiên, giữa Chiển và Nam xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Lúc này, anh Nam đã bị Chiển đuổi theo đâm một nhát chí mạng vào mạn sườn.

Dù được người dân và người thân trong nhà nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Nam đã tử vong ngay sau đó. Còn đối tượng Chiển sau khi gây án đã bỏ chạy đến nhà anh trai làm nghề sửa chữa xe máy ở thôn Đồi Chè, xã Thanh Nê rồi bị cơ quan công an bắt giữ.

Nạn nhân Nam mới lập gia đình được gần 1 năm và hai vợ chồng thường xuyên đi làm ăn xa nhà. Đối tượng Trần Bá Chiển đã có 2 người con và hiện tại đang mở trang trại nuôi gà công nghiệp ở địa phương.

Vụ việc đang được cơ  quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet