Bắt kẻ giết vợ bỏ bao tải ném xuống sông phi tang

Tiến Dũng

Hảo giết vợ mình, bỏ xác vào bao tải rồi ném xuống sông Trà Lý phi tang, bỏ trốn nhưng vẫn bị cơ quan công an bắt.

Cơ quan Công an tỉnh Thái Bình vừa cho biết, đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hảo (38 tuổi, ở xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) để làm rõ hành vi giết người.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 6h ngày 11/6, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ nhét trong bao tải trôi nổi trên sông Trà Lý (đoạn qua phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình). Ngay lập tức, nhưng người phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên sông Trà Lý liền báo cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an tỉnh Thái Bình khẩn trương vào cuộc tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân. Nạn nhân được cơ quan công an xác định là chị Trịnh Thị Mến. Kết quả khám nghiệm ban đầu xác định, trên người nạn nhân có nhiều vết thương, đặc biệt là thương tích ở đầu dẫn đến vỡ sọ.

Cơ quan điều tra tình nghi, chị Mến bị sát hại. Ngay sau đó, các trinh sát đã có mặt tại nhà chị Mến để kiểm tra, khám nghiệm thì phát hiện có nhiều dấu vết cho thấy, nạn nhân bị sát hại tại nhà. Tuy nhiên, lúc này chồng chị Mến là Nguyễn Văn Hảo bất ngờ mất tích, chiếc xe máy của nạn nhân cũng không có nhà.

Từ kết quả khám nghiệm hiện trường và tài liệu chứng cứ thu thập, cơ quan điều tra xác định, Hảo là nghi phạm sát hại vợ mình. Trước khi phát hiện chị Mến tử vong, Hảo và vợ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Hai người đã đưa đơn ly hôn ra Tòa án và đang chờ giải quyết.

Cơ quan điều tra đã động viên gia đình Hảo để vận động đối tượng ra đầu thú. Đến chiều 12/6, Hảo đã gọi điện xin được đầu thú. Hảo bị cảnh sát bắt giữ khi đang trốn tại chùa Tùng Lâm (Giao Thủy, Nam Định).

Tại cơ quan điều tra, Hảo bước đầu khai nhận, y chính là hung thủ đã sát hại chị Mến rồi bỏ vào bao tải ném xác phi tang xuống sông.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet