Bắt khẩn cấp gã mua ve chai cưỡng bức nhiều học sinh

Ngày 9/3/2016, nguồn tin của Báo Lâm Đồng cho biết, Công an huyện Đạ Tẻh đã hoàn tất hồ sơ và chuyển đối tượng Nguyễn Văn Hận (49 tuổi, ngụ tại thôn 2, xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh) cho CA tỉnh Lâm Đồng điều tra, xử lý về tội hiếp dâm và dâm ô trẻ em.

Trước đó, Công an huyện Đạ Tẻh đã nhận được đơn tố cáo của phụ huynh 2 em học sinh lớp 6 tại một trường cấp 2, 3 trên địa bàn xã Hà Đông tố cáo Hận có hành vi hiếp dâm. Ngay sau đó, ngày 5/3, Công an huyện Đạ Tẻh đã bắt khẩn cấp đối tượng này để điều tra. 

Ảnh minh họa. Nguồn Báo Người Lao Động

Theo lời khai ban đầu, từ khoảng cuối tháng 10/2015 đến Tết nguyên đán 2016, lợi dụng sự nhẹ dạ của các em học sinh, Hận đã dụ dỗ, cho tiền và cả đe dọa các em để thực hiện hành vi hiếp dâm tại nhà riêng của Hận. 

Trong số các em học sinh này, có 2 em bị Hận hiếp dâm nhiều lần và có hành vi dâm ô với một em khác. Sự việc chỉ vỡ lở khi các em này cãi vả và tố nhau chuyện bị Hận thực hiện hành vi đồi bại. 

Được biết, Hận sống độc thân và làm nghề mua bán ve chai. Hiện, Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hận.    

Theo Đông Anh/Báo Lâm Đồng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet